096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

Cùng Đồng Hồ Minh Triệu đánh giá chất lượng của những bộ máy – trái tim của những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn Vacheron Constantin trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐÁNH GIÁ BỘ MÁY – TRÁI TIM ĐỒNG HỒ

Đồng hồ đeo tay được kết hợp từ rất nhiều chi tiết nhỏ và phức tạp. Những sản phẩm cầu kỳ như đồng hồ Vacheron Constantin cơ, đồng hồ cơ lộ máy Vacheron Constantin… đòi hỏi tay nghề cao, kỹ thuật tốt mới có thể cho ra những tuyệt tác hàng đầu với chất lượng đẳng cấp.

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tiếng tăm như Vacheron Constantin không chỉ khẳng định vị tế bằng sự uy tín, thiết kế độc đáo mà còn ở những dấu ấn mang tính di sản trong bộ máy đồng hồ. Hãy cùng điểm qua những kĩ thuật đẳng cấp mà Vacheron Constantin đã mang đến cho thị trường đồng hồ thế giới.

dong ho vacheron constantin 3
Xem thêm: ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CỦA NƯỚC NÀO?

Tinh hoa thủ công được thương hiệu trân quý và gửi gắm qua từng mẫu Vacheron Constantin chính hãng. Hành trình của Vacheron Constantin là sự tìm kiếm nghệ thuật, đổi mới nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính chính xác cho bộ máy.

Vacheron Constantin hiện có 2 caliber máy quartz là 1202 (4 chân kính) và 1207 (7 chân kính). 2 bộ máy caliber này hiện chỉ ứng dụng cho đồng hồ Vacheron Constantin nữ với những thiết kế cơ bản.

Bên cạnh đó là 23 bộ máy manual và 29 bộ máy automatic được nghiên cứu và cải tiến trong suốt nhiều năm liền. Các công nghệ nổi bật được trang bị cho những thiết bị này có thể kể đến: khả năng chống từ tính, những thiết kế sử dụng kim loại quý để loại bỏ đi các chi tiết phức tạp của ổ trục nhưng vẫn vận hành êm ái, bộ máy tiêu chuẩn Hallmark of Geneva…

dong ho vacheron constantin 4
Xem thêm: Giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

Tất cả những bộ máy được Vacheron Constantin nghiên cứu và chế tạo đều mang vẻ đẹp thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo. Dù là phân khúc vài trăm triệu hay lên đến hàng tỉ đồng, các thông tin này đều có thể dễ dàng tra cứu tại: https://www.vacheron-constantin.com/en/calibers.html

Chế tác và mang trong mình tinh hoa của làng nghề hàng trăm năm tuổi tại Thụy Sỹ chính là vẻ đẹp Vacheron Constantin luôn tự hào. Trên thị trường mua bán đồng hồ Vacheron Constantin xuất hiện các sản phẩm giá phổ thông, đồng hồ Vacheron Constantin máy Nhật…

 

dong ho vacheron constantin 5
Xem thêm: Đồng hồ chống nước 5ATM là gì? Đi mưa, tắm, bơi có sao không?

Những sản phẩm này không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoàn thiện kém cũng như chất lượng không được đảm bảo. Người dùng cần cẩn trọng với các mẫu đồng hồ hàng giả này để tránh những trải nghiệm không tốt trong quá trình mua cũng như sử dụng sản phẩm.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời