096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc thay dây kim loại cho đồng hồ 

Cùng Đồng Hồ Minh Triệu đánh giá thiết kế của những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn Vacheron Constantin trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ

Thương hiệu Vacheron Constantin nổi bật với phong cách sang trọng nhưng cân bằng được sự thanh lịch rất riêng. Thiết kế sản phẩm của Vacheron Constantin cũng tiên phong để vượt ra “khuôn khổ”, mang đến nhiều mẫu mã rất độc đáo.

Trong đó có thể đến, hãng Vacheron Constantin chính là cái tên đầu tiên “mạo hiểm” thoát ra khỏi khuôn khổ vỏ đồng hồ tròn vốn được xem là “điều dĩ nhiên” của thị trường đồng hồ lúc bấy giờ.

 

dong ho vacheron constantin 6
Xem thêm: Tìm hiểu bí mật của những bộ máy thương hiệu Vacheron Constantin

Vacheron Constantin ra mắt hàng loạt những thiết kế phá cách được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sự ra đời của mặt số vuông, mặt số hình trụ thùng (barrel-shaped)… chính là nền tảng tiên phong để tạo nên các sản phẩm đồng hồ đa dạng thiết kế, chủng loại hiện đại ngày nay.

Với các thương hiệu đồng hồ xa xỉ, cuộc đua chế tác vật liệu quý trên thiết kế sản phẩm vốn không còn xa lạ. Bạn có thể tìm thấy vàng, kim cương, platinum trên sản phẩm Vacheron Constantin chính hãng.

 

dong ho vacheron constantin 7
Xem thêm: ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CỦA NƯỚC NÀO?

Một số bộ sưu tập nổi bật của Vacheron Constantin hiện nay có thể kể đến:

★ PATRIMONY: Mặt số tròn được hoàn thiện với vẻ đẹp thuần khiết, phong cách tối giản được đình hình cho bộ sưu tập này. Lớp vỏ thanh mảnh và nét đẹp mộc mang nhưng vẫn giữ được sự sang trọng chính là linh hồn của bộ sưu tập Patrimony.

★ TRADITIONNELLE: Được đánh giá là một trong những bộ sưu tập giữ được vẻ đẹp khắt khe nhất của làng nghề truyền thống Geneva, Traditionnelle cân bằng những cải tiến kĩ thuật qua vẻ đẹp truyền thống nổi bật. Từ đơn giản cho đến phức tạp, các chi tiết thủ công cầu kì luôn được truyền tải qua tất cả các sản phẩm thuộc BST Traditionnelle.

 

dong ho vacheron constantin 8
Xem thêm: Giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

★ OVERSEAS: Đây là dòng sản phẩm được giới thiệu với tinh thần hội nhập. Các thiết kế nâng cấp bởi hệ thống dây đeo có thể dễ dàng thay thế là giá trị của Overseas mang đến. Đây sẽ là những phụ kiện dễ dàng đồng hành cùng mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống của bạn.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời