096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc thay dây da cho đồng hồ 

Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu mức giá những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn Vacheron Constantin là bao nhiêu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN GENEVE GIÁ BAO NHIÊU?

Đồng hồ Vacheron Constantin giá rẻ nhất là các sản phẩm máy pin nữ, thiết kế đơn giản từ khoảng 300 triệu đồng. Giá Vacheron Constantin cao cấp có thể lên đến hơn 3 tỷ đồng. Riêng với giá đồng hồ Vacheron Constantin đặt làm theo yêu cầu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố để có thể định giá.

 

1 Vacheron Constantin Malte Grande Classique 81500 Rose Gold
Xem thêm: Bí ẩn đằng sau thiết kế nổi bật của thương hiệu Vacheron Constantin

Cũng như những thương hiệu cao cấp khác, giá Vacheron Constantin chính hãng thường phụ thuộc vào những yếu tố: số lượng khan hiếm, vật liệu quý giá, mức độ khó của chi tiết thủ công cũng như bộ máy của sử dụng.

Đồng hồ Vacheron Constantin GENEVE cũ vì vậy cũng được bán ra thị trường phụ thuộc vào nhu cầu, thiết kế cũng như mức độ khan hiếm. Chúng có thể cao hơn so với giá niêm yết sản phẩm. Đây là đặc điểm giữ giá rất độc đáo của dân chơi đồng hồ trên toàn thế giới.

 

dong ho vacheron constantin 10
Xem thêm: Tìm hiểu bí mật của những bộ máy thương hiệu Vacheron Constantin

Trên thị trường xuất hiện nhiều đồng hồ Vacheron Constantin máy Nhật với giá thành cực kì phổ thông chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. 100% các sản phẩm này đều là hàng giả với chất lượng kém, không mang giá trị thủ công của thương hiệu Thụy Sỹ trăm năm tuổi.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời