096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn cách khắc phục đồng hồ bị nước vào, bị hấp hơi nước ngay tại nhà

Cùng Đồng Hồ Minh Triệu đánh giá chất lượng sản phẩm của những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn Vacheron Constantin xem có thực sự tốt như trong lời đồn không trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CÓ TỐT KHÔNG?

Để mua đồng hồ Vacheron Constantin, mức giá mà người sở hữu muốn chi trả vốn không nhỏ. Liệu có nên chi con số khổng lồ để có Vacheron Constantin trong tủ sưu tầm?

 

dong ho vacheron constantin 11
Xem thêm: ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN GENEVE GIÁ BAO NHIÊU?

Giá trị mà Vacheron Constantin gìn giữ qua hàng trăm năm qua chính bởi sự tinh tế phô diễn của vẻ đẹp thủ công truyền thống. Dù mang trong minh tinh hoa của thời đại, Vacheron Constantin vẫn không quên cải tiến nhiều chi tiết bộ máy, thiết kế để sánh tầm cùng thị trường đồng hồ xa xỉ khắp năm châu.

Vì vậy, với những ai ưa chuộng các sản phẩm giới hạn độc bản mang trong mình tinh hoa của làng nghề Thụy Sỹ cao cấp thì đây là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Ưu điểm

– Bộ máy đồng hồ siêu chất lượng

 

dong ho vacheron constantin 3
Xem thêm: Bí ẩn đằng sau thiết kế nổi bật của thương hiệu Vacheron Constantin

Bộ máy, moule và cả những chi tiết bên ngoài sản phẩm phải vượt qua sự chấp thuật của ủy ban The Hallmark of Geneva. Sau khi được phê duyệt, đội ngũ chuyên môn của The Hallmark of Geneva sẽ kiểm tra định kì để đảm bảo các sản phẩm đủ tiêu chuẩn để duy trì chứng chỉ cùng tên.

– Thiết kế tinh xảo, bắt mắt

 

2 Vacheron Constantin Malte Grande Classique 81500 Rose Gold
Xem thêm: Tìm hiểu bí mật của những bộ máy thương hiệu Vacheron Constantin

Đội ngũ của Vacheron Constantin bao gồm: Kĩ sư, thợ điêu khắc, thợ tráng men, thợ đá quý, thợ đồng hồ và các Guillocheur. Những người thợ này nằm trong top nhân sự của làng nghề đồng hồ Thụy Sỹ với những tâm huyết và đầu tư cực tỉ mỉ giúp Vacheron Constantin mang dấu ấn của chất lượng, sự hoàn thiện đẳng cấp và độ bền bỉ.

– Gia công theo ý khách hàng

Là tinh thần được Vacheron Constantin gìn giữ và duy trì trong suốt thời gian dài. Thương hiệu sở hữu đội ngũ đẳng cấp quốc tế với tên gọi Les Cabinotiers. Họ là những nghệ nhân quy tụ đầy đủ kiến thức, kĩ năng về tinh hoa thủ công, bộ máy đồng hồ để có thể tạo ra những chiếc đồng hồ phức tạp theo yêu cầu.

– Độc quyền, duy nhất

Bộ máy phức tạp, quy chuẩn sản xuất đặc biệt là những thách thức mà đội ngũ Vacheron Constantin phải đối diện. Với tâm huyết và tài năng, những người thợ lành nghề của Vacheron Constantin đã làm hàng triệu tuyệt tác độc quyền, độc bản, số lượng cực giới hạn trong 2 thế kỉ qua.

Nhược điểm

– Khó sở hữu: Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng sở hữu mức giá đắt đỏ tạo nên giá trị đẳng cấp cho tầng lớp thượng lưu. Đây cũng là trở ngại khiến khó khăn hơn trong việc chọn mua và sở hữu.

– Ít điểm phân phối ủy quyền: Tại Việt Nam chỉ có duy nhất một boutique của Vacheron Constantin tại Hà Nội. Do đó, việc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như mua bán cũng còn rất hạn chế.

 

uu va nhuoc diem cua vacheron constantin 1
Xem thêm: ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CỦA NƯỚC NÀO?
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời