096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu Giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

 

Lobinni là thương hiệu đồng hồ còn khá mới mẻ đối với các nhà sưu tầm đồng hồ tại thị trường Việt Nam. Vậy thương hiệu đồng hồ Lobinni của nước nào? Bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết cho bạn.

Đồng hồ Lobinni hiện nay đã được phân phối và hoạt động ở hơn 70 quốc gia nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Được biết, đây là dòng đồng hồ có thiết kế sang trọng phù hợp với các quý ông, doanh nhân thành đạt.

1. ĐỒNG HỒ LOBINNI CỦA NƯỚC NÀO?

Đồng hồ Lobinni đến từ đất nước Thụy Sỹ – cái nôi của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Lobinni chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng khi liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập chất lượng với giá thành phải chăng.

Vào năm 1963, chiếc Lobinni đầu tiên đã được tạo ra bởi người nghệ nhân đồng hồ Paul Lobinni tại thành phố Interlaken của Thụy Sỹ. Những thiết kế trên Lobinni được nhiều chuyên gia xem như là một tuyệt tác nghệ thuật vào thời gian đó.

Qua nhiều thập kỷ phát triển không ngừng và đổi mới, thương hiệu Lobinni đã áp dụng những công nghệ mới nhất để tăng độ chính xác và bền cho mỗi sản phẩm. Do đó, đồng hồ Lobinni rất được lòng các tín đồ bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

 

dong ho lobinni 1
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ ARMANI NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời