096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc 5 yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ

 

Lobinni là thương hiệu đồng hồ còn khá mới mẻ đối với các nhà sưu tầm đồng hồ tại thị trường Việt Nam. Vậy thương hiệu đồng hồ Lobinni có tốt không? Bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết cho bạn.

Đồng hồ Lobinni hiện nay đã được phân phối và hoạt động ở hơn 70 quốc gia nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Được biết, đây là dòng đồng hồ có thiết kế sang trọng phù hợp với các quý ông, doanh nhân thành đạt.

ĐỒNG HỒ LOBINNI CÓ TỐT KHÔNG?

Về thiết kế:

Những chiếc đồng hồ Lobinni vô cùng đa dạng mẫu mã lẫn phong cách thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi bộ sưu tập như thể hiện một nét riêng độc đáo và kỹ thuật chế tác khéo léo của nhà sản xuất.

Ngoài ra, hãng Lobinni còn thêm vào những kiểu dáng đặc biệt thường thấy trên các dòng đồng hồ cơ như: lộ bộ máy cơ ở góc 6 giờ và 12 giờ, Moonphase,… Nhờ đó, những đặc điểm này đã tạo nên sự cổ điển đặc trưng của riêng thương hiệu.

 

dong ho lobinni 9
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ ARMANI NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

 

Về bộ máy:

Các dòng đồng hồ Lobinni đều được nhà sản xuất trang bị bộ máy Automatic. Do đó, sản phẩm của Lobinni mang lại cho người dùng những giá trị nhất định về mặt hiệu suất hoạt động.

Bộ máy đồng hồ Lobinni luôn được đầu tư kỹ càng và liên tục phát triển để hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng bộ máy được chế tạo in-house, hãng còn áp dụng nhiều dòng máy đến từ Thụy Sỹ, máy Miyota đến từ Nhật Bản,… để đảm bảo sự vận hành luôn ổn định cho sản phẩm của mình.

 

dong ho lobinni 3
Xem thêm: Khám phá bí mật đồng hồ Lobinni của nước nào sản xuất?

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời