096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu Hướng dẫn kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại di động cực kỳ đơn giản – Smart Watch

 

Lobinni là thương hiệu đồng hồ còn khá mới mẻ đối với các nhà sưu tầm đồng hồ tại thị trường Việt Nam. Vậy thương hiệu đồng hồ Lobinnii có giá là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết cho bạn.

Đồng hồ Lobinnii hiện nay đã được phân phối và hoạt động ở hơn 70 quốc gia nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Được biết, đây là dòng đồng hồ có thiết kế sang trọng phù hợp với các quý ông, doanh nhân thành đạt.

ĐỒNG HỒ LOBINNII CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU?

Lobinni là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm trải dài nhiều phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về giá thành sản phẩm vì chỉ cần bỏ ra từ 3 triệu đồng trở lên là đã có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ chất lượng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện các mẫu đồng hồ Lobinni giá rẻ được làm giả vô cùng tinh vi. Nếu chẳng may bạn mua phải những sản phẩm có giá thấp hơn thì cẩn thận vì đó có thể là hàng giả kém chất lượng.

Hiện nay, đã có một số đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm đồng hồ Lobinni tại TPHCM và Hà Nội. Vì thế, bạn có thể tìm mua đồng hồ Lobinni ở TPHCM và Hà Nội rất dễ dàng.

 

dong ho lobinni 4
Xem thêm: Đồng hồ Lobinni có thực sự tốt như lời đồn?
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

 

Trả lời