096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu So sánh đồng hồ Thuỵ Sỹ và đồng hồ Đức – Đâu mới là số 1

Lobinni là thương hiệu đồng hồ còn khá mới mẻ đối với các nhà sưu tầm đồng hồ tại thị trường Việt Nam. Vậy thương hiệu đồng hồ Lobinni có thực sự đáng mua không? Bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết cho bạn.

Đồng hồ Lobinni hiện nay đã được phân phối và hoạt động ở hơn 70 quốc gia nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Được biết, đây là dòng đồng hồ có thiết kế sang trọng phù hợp với các quý ông, doanh nhân thành đạt.

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ LOBINNI KHÔNG?

Đồng hồ Lobinni là mẫu đồng hồ được nhiều tín đồ yêu thích bởi đa dạng sản phẩm và chất lượng vừa phải. Việc kết hợp nhiều loại máy khác nhau giúp cho đồng hồ Lobinni vận hành vô cùng êm ái.

Ngoài ra, dây đeo của hãng đồng hồ Lobinni được làm từ các chất liệu tầm trung như dây da hoặc dây thép. Dây đồng hồ phù hợp với mọi loại cổ tay của cả nam lẫn nữ và có thể dễ dàng thay thế nếu khách hàng có nhu cầu.

 

dong ho lobinni 6
Xem thêm: Bất ngờ với mức giá của đồng hồ Lobinni trên thị trường hiện nay!

Đặc biệt, đồng hồ Lobinni còn có những tính năng vô cùng xịn sò như: Worldtime, lịch ngày, lịch Sun and Moon,… Ở một số phiên bản còn được nhà sản xuất sử dụng khéo kỹ thuật điêu khắc nghệ thuật Guilloche để tạo nên sự hài hòa về tổng thể.

Những thiết kế của Lobinni kế thừa sự tinh xảo của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ và hàng trăm thương hiệu khác. Giá cả và chất lượng đồng đều nên có thể nói đây là mẫu đồng hồ Dress watch đáng để sở hữu nhất.

 

dong ho lobinni 12
Xem thêm: Đồng hồ Lobinni có thực sự tốt như lời đồn?
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời