096.77.00000

Mỗi khi nhắc tới nước Đức, bạn sẽ nhớ ngay tới những tòa lâu đài tráng lệ nguy nga, những dòng sản phẩm kim cương đắt nhất thế giới, hay những thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho giới thượng lưu. Bên cạnh đó, còn có một thương hiệu đồng hồ cao cấp với mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là đồng hồ Đức glashutte original. Vậy chúng có gì nổi bật? Cùng Đồng hồ Minh Triệu tìm hiểu nhé!

Vài nét về thương hiệu đồng hồ Glashutte Original

Glashutte original là công ty sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Đức, được hình thành từ năm 1994 nhưng có lịch sử làm đồng hồ từ lâu đời.

Được hình thành từ một thị trấn sản xuất đồng hồ, Glashutte original đã bắt đầu hình thành nên tên tuổi tại nước Đức từ những năm 1854. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển với sự tàn phá của chiến tranh. Mà tới năm 1994, thương hiệu đồng hồ Đức Glashutte Original đã được tái xuất hiện trở lại và phát triển mạnh mẽ vươn ra ngoài lãnh thổ Đức.

 

dong-ho-duc-glashutte-original-1
Xem thêm: CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU TÊN GỌI HÃNG ĐỒNG HỒ GLASHÜTTE ORIGINAL NƯỚC ĐỨC

Ngay nay, thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Swatch. Mỗi thiết kế của đồng hồ Đức Glashutte Original là sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại. Đem những giá trị cốt lõi lầu đời được chọn nhặt tinh tế để kết hợp với những phong cách hiện đại làm nổi bật tính đương đại và ứng dụng của thực tại.

Đồng hồ Đức Glashutte Original – Trường đào tạo thợ làm đồng hồ

Để giữ lại những nét đẹp truyền thống của quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Glashutte Original. Trường chế tạo đồng hồ Alfred Helwig đã được hình thành.

 

dong-ho-duc-glashutte-original-2
Xem thêm: Phân biệt đồng hồ Glashütte Original thật giả.

Những kiến thức được giảng dạy tại ngôi trường này chính là cách chế tạo những mẫu đồng hồ truyền thống. Giúp bảo vệ, phát triển và đưa thương hiệu đồng hồ Glashutte Original vườn ra bên ngoài thế giới.

Bên cạnh đó, Glashutte Original cũng nhận ra tầm quan trọng trong việc hiểu về nghệ thuật, sự khéo léo và những kiến thức chuyên môn để tạo nên một mẫu đồng hồ đẳng cấp.

 

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

 

Trả lời