096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu sản phẩm OG358.652AGR-GL bản giới hạn limited 666 chiếc toàn cầu
Một thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa Phương Đông với hình tượng LƯỠNG LONG – biểu tượng của sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương, khí chất của người quân tử và quyền năng của bậc quý nhân. Không chỉ thế! Sự tinh xảo, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet của nghệ thuật chế tác kinh điển ngành đồng hồ Thụy Sĩ – SKELETON, đã tạo nên một tuyệt tác thực sự đáng kinh ngạc Ogival Lưỡng Long Chầu Nguyệt!

OGIVAL LƯỠNG LONG CHẦU NGUYỆT: ĐỒNG HỒ PHONG THỦY, ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI

1. Ý nghĩa phong thủy của biểu tượng “Song Long” – Ogival Song Long Chầu Nguyệt

Từ thuở sơ khai, biểu tượng Rồng thiêng đã đi vào tâm thức, tín ngưỡng của người Việt gắn với giai thoại ngàn đời “Con Rồng, cháu Tiên”…

ĐỨNG ĐẦU trong Tứ linh (Long, Ly, Quy, Phượng), hình tượng Rồng vàng cựa mình trỗi dậy thể hiện uy quyền tối thượng của bậc quân vương, đại diện cho sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương, khí chất cao quý của bậc quân tử.

 

5 Ogival OG358.652AGR-GL
Xem thêm: OGIVAL BÁT MÃ TRUY PHONG : BÁU VẬT “CHIÊU TÀI VƯỢNG KHÍ” CHO NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG!

Đặc biệt, sức mạnh ấy còn nhân lên gấp bội khi 2 con rồng cùng tề tựu dưới một vòm trời, quay đầu vào hỏa châu với tư thế “Lưỡng Long Chầu Nguyệt”. Hỏa châu tượng trưng cho sấm sét, đôi rồng vàng là long vương làm mưa, thể hiện khát vọng mưa thuận gió hòa, trường khí cát lợi, sự sống sinh sôi…

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Rồng thiêng còn gắn với những điều huyền bí về LONG MẠCH, PHONG THỦY (“Mộ táng hàm rồng”, “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”…)

Người xưa tin rằng: Nếu mai táng xương cốt của cha mình vào những nơi tụ nhiều linh khí (long mạch) sẽ ắt sẽ được làm vua…

Truyền thuyết về vua Đinh Tiên Hoàng – người có công dẹp loạn 12 sứ quân, gây dựng Nhà nước Đại Cồ Việt cũng kể lại tương tự như vậy.

Khi còn thiếu thời, vua Đinh có tài bơi lội, một lần biết được trong đầm nơi động Hoa Lư có long mạch, Đinh Bộ Lĩnh bèn đem xương cốt của cha mình đặt vào đúng vị trí đó. Sau này khi lớn lên, ông trở thành hoàng đế đầu tiên của Việt Nam sau thời Bắc thuộc với tài thao lược đánh đâu thắng đó!(Ogival Song Long Chầu Nguyệt)

Người nghệ nhân Thụy Sĩ đã lấy cảm hứng này để tạo nên tuyệt tác Ogival “Lưỡng Long Chầu Nguyệt”, một “báu vật phong thủy” đem lại CÁT TƯỜNG, THỊNH VƯỢNG cho người đeo.

 

1 Ogival OG358.652AGR-GL
Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Carnival đáng sở hữu nhất trong năm 2023

Điều đặc biệt, nếu để ý bạn sẽ thấy hình RỒNG trong kiệt tác cơ khí này là RỒNG 5 MÓNG, chứ không phải 3 hay 4 MÓNG.

Theo tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, RỒNG 5 MÓNG là hình tượng thể hiện quyền uy của bậc vua chúa, là điểm hội tụ với ý nghĩa vũ trụ và nhân sinh, trở thành biểu tượng cao quý, quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền. Thời xưa, chỉ có hoàng đế hoặc một nhân vật cực kỳ cao quý mới có quyền sử dụng hình tượng rồng 5 móng!(Ogival Song Long Chầu Nguyệt)

 

ogival song long chau nguyet 1
Xem thêm: Bất ngờ với mức giá thực sự của đồng hồ Carnival trên thị trường hiện nay!

Trong khi đó, RỒNG 4 MÓNG thuần túy là biểu tượng của người canh giữ uy phong, lẫm liệt!

Có thể nói, Ogival Lưỡng Long là báu vật phong thủy dành cho giới doanh nhân hoặc quan chức cấp cao, đem đến may mắn, tài lộc, thể hiện uy quyền tối cao!

2. Tuyệt tác đồng hồ Giới hạn 888 chiếc trên toàn thế giới – Ogival Song Long Chầu Nguyệt

Không chỉ có giá trị về tâm linh, Ogival Lưỡng Long Chầu Nguyệt còn được các doanh nhân cực kỳ săn đón bởi đây là phiên bản GIỚI HẠN hiếm có khó tìm tại Việt Nam – số lượng chỉ 888 chiếc!

 

2 Ogival OG358.652AGR-GL
Xem thêm: Đồng hồ Carnival có thực sự tốt như lời đồn?

Đối với những người “TÍN TÂM” hoặc giới thương gia thì con số này mang ý nghĩa TINH THẦN rất lớn.

– Số 8 đọc theo tiếng Hán có nghĩa là “Bát”, phát âm rất giống với chữ “PHÁT”, vì vậy, con số 888 tượng trưng cho sự PHÁT TÀI PHÁT LỘC, “phất lên” như diều gặp gió.

– Hai số 8 khi song hành với nhau 88 tượng trưng cho 2 chữ “HỶ” – “Song hỷ lâm môn”, hạnh phúc nhân đôi, tiền tình viên mãn.

– Đặc khi, khi 3 số 8 đứng cạnh nhau sẽ thành BỘ TAM HOA 888, biểu trưng cho sự phú quý giàu sang, sự nghiệp thăng hoa không ngừng nghỉ, vinh hiển đời đời.

Được xem là LINH VẬT CÁT TƯỜNG đem lại tài lộc, may mắn, chính vì vậy, đồng hồ Ogival Lưỡng Long Chầu Nguyệt thường được giới làm ăn, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt đặc biệt yêu thích.

3. Đỉnh cao chế tác Skeleton, những điểm nhấn đắt giá tạo nên giá trị – Ogival Song Long Chầu Nguyệt

Ogival Lưỡng Long là một thiết kế đậm chất “SWISS MADE” hội tụ tinh hoa nghệ thuật chế tác bậc thầy cùng thẩm mỹ thiết kế đúng chuẩn Thụy Sĩ – Nơi sản sinh ra những cỗ máy thời gian đáng kinh ngạc về độ chính xác và phức tạp.

➣ Tuyệt phẩm Ogival Lưỡng Long Chầu Nguyệt sở hữu thiết kế SKELETON lộ thiên táo bạo – đỉnh cao của sự tinh xảo và kì công, kiệt tác phô diễn toàn bộ chuyển động của bộ máy cơ khí và thể hiện tài hoa của người nghệ nhân Thụy Sĩ.

Từng con ốc, từng bánh răng, cầu máy đến các chi tiết máy đều hiện rõ mồn một. Từng chuyển động hài hòa của cỗ máy thời gian với sự ăn khớp của các bánh răng tạo nên một bức tranh sống động và có hồn.

➣ Nổi bật trên cái nền ấy là bộ KIM XANH tinh xảo như thượng phương bảo kiếm, còn hạt ngọc hướng tâm góc 12h kinh điển như “thiên lý nhãn”, biểu tượng cho tầm nhìn thấu tình đạt lý!

Bộ kim xanh hàm chứa kỹ thuật nung kỳ công được thổi hồn trong từng chuyển động, đẹp mê man!

➣ Đặc biệt, mặt KÍNH SAPPHIRE hơi cong tạo ra nhiều điểm nhìn thu hút nhờ vào hiệu ứng ánh sáng đặc biệt khi nhìn từ các góc nghiêng khác nhau. Kiểu ánh sáng thường thấy ở những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền. Nét sang ấy cũng đến từ 11 VIÊN KIM CƯƠNG được đính tại các cọc số xung quanh mặt.

4. Bộ máy Thụy Sĩ trứ danh, bền bỉ và đẳng cấp 

Kiệt tác Ogival Song Long Chầu Nguyệt sử dụng là máy Sellita SW200, được modified trên nền của ETA 2824-2 với 26 chân kính. Thực chất là chỉ có 25 chân kính mới đúng, bởi 1 chân kính còn lại chính là viên đá Ruby màu đỏ nằm giữa 2 con rồng, có tác dụng thẩm mỹ là chính.

 

3 Ogival OG358.652AGR-GL
Xem thêm: Tìm hiểu bí mật đồng hồ Carnival của nước nào sản xuất?

Máy đồng hồ Sellita SW200 mang đến mức dự trữ cót 40 giờ. Với tần số dao động 28,800 dao động/giờ, 8 dao động/giây – một con số không tồi nếu so với mức trung bình 21.600 VPH. Vì vậy, kim đồng hồ của OG358.652AGSR-T chạy mượt và chính xác hơn nhiều.

Mặt khác, máy Sellita SW200 được trang bị chi tiết chống sốc Incabloc hoặc Novodiac, cầu nối bánh xe thoát cũng được làm bằng đá quý độ cứng cao khiến bộ máy trở nên chắc chắn và ổn định hơn rất nhiều khi đưa vào sử dụng.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời