096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc 5 yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ

 

Khi nhắc đến đồng hồ cao cấp có giá lên tới hàng trăm triệu đồng thì không thể thiếu được cái tên Bovet. Đây là những cỗ máy xa xỉ đầu tiên xuất hiện trên thị trường đồng hồ châu Á. Hãy cùng điểm qua vài nét về thương hiệu này nhé. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu những bộ sưu tập đồng hồ Bovet đáng sở hữu nhất năm 2023 trong bài viết dưới đây ngay nhé.

TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ BOVET NAM, NỮ NỔI BẬT

Như các bạn đã biết, Bovet watch có giá trị rất cao đa phần là vì các bộ sưu tập đến từ hãng thường giới hạn số lượng. Vậy có những bộ sưu tập nổi bật nào đã làm nên tên tuổi thương hiệu này? Hãy cùng khám phá nhé.

1. Đồng hồ Bovet – AMADEO

Khi nhắc đến những dòng đồng hồ nổi bật của Bovet thì ta không thể không nhắc đến bộ sưu tập Amadeo. Điểm đặc biệt của những cỗ máy này có khả năng chuyển đổi từ đồng hồ đeo tay sang đồng hồ bỏ túi hoặc đồng hồ để bàn.

Bởi đường kính chỉ có 42mm nên chiếc đồng hồ này dễ dàng chuyển đổi cũng như khi đeo cũng không quá cồng kềnh. Thiết kế cũng được chăm chút kỹ càng mang lại vẻ thanh lịch cho người đeo.

 

dong ho bovet 4
Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi mua đồng hồ Bovet Thụy Sĩ

2. Đồng hồ Bovet – 19 THIRTY

Bộ sưu tập 19 Thirty là một biểu tượng thực sự của hai thế kỷ chế tác đồng hồ của hãng. Bạn có thể được nhận dạng ngay lập tức bằng họa tiết vương miện và nơ nằm ở vị trí 12 giờ.

Ngoài giờ và phút, chiếc đồng hồ 19Thirty hiển thị giây ở vị trí 6 giờ mang vẻ đẹp hoàn hảo của đồng hồ bỏ túi thế kỷ 19. Vỏ 42mm được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng đỏ mang lại sự thoải mái nhất với mọi kích thước cổ tay của người sưu tầm.

 

dong ho bovet 5
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ RAYMOND WEIL NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

3. PININFARINA

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này đã đánh dấu sự kết hợp giữa Bovet 1822 và hãng xe hơi Pininfarina. Thiết kế của đồng hồ được lấy cảm hứng từ những chi tiết chính của chiếc siêu xe Pininfarina Battista GT.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời