096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu So sánh đồng hồ Thuỵ Sỹ và đồng hồ Đức. Đâu mới là số 1

 

Ralph Christian có lẽ vẫn là cái tên còn xa lạ với nhiều tín đồ mê phụ kiện thời trang đeo tay. Vậy đồng hồ Ralph Christian của nước nào, có tốt không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu này nhé!

Ralph Christian là thương hiệu tiên phong mô hình trực tiếp đến tay người dùng, chỉ bán qua website và instagram. Tuy nhiên, mỗi chiếc đồng hồ của hãng chẳng cần phải bàn vì sự cao cấp và chất lượng cực kỳ tốt.

1. ĐỒNG HỒ RALPH CHRISTIAN CỦA NƯỚC NÀO?

Vào năm 2004, Ralph Christian được thành lập tại London bởi nhà sáng lập là Matthew. Nhà sáng lập đã đưa ra tiêu chí chỉ tập trung chất lượng cho sản phẩm do đó nên số lượng mỗi mẫu có hạn khi vừa ra mắt.

 

dong ho ralph christian 1
Xem thêm: Những bộ sưu tập đồng hồ Bovet đáng sở hữu nhất năm 2023

2. ĐỒNG HỒ RALPH CHRISTIAN CÓ TỐT KHÔNG?

Đồng hồ Ralph Christian với chất lượng được đánh giá cao nhờ công đoạn chế tác vô cùng tỉ mỉ. Các cỗ máy được sử dụng mô hình Tonneau-shaped kết hợp với các vật liệu cao cấp đã tạo nên một tuyệt tác hoàn hảo cho người dùng.

Kiểu dáng của hãng đa số đều lộ máy bên trong (Skeleton) tạo nên sự đẳng cấp cho những ai mê kiểu đồng hồ này. Các sản phẩm của hãng được trang bị bộ máy Nhật Bản được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng bởi có độ chính xác cao.

Không dừng lại ở đó, các chi tiết khác trên chiếc đồng hồ này đều được sử dụng các loại vật liệu vô cùng cao cấp. Dây đồng hồ được làm từ da thật tạo cảm giác mềm mại cho người đeo, mặt kính Sapphire cứng cáp đem lại sự an tâm cho khách hàng.

 

dong ho ralph christian 2
Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi mua đồng hồ Bovet Thụy Sĩ

3. ĐỒNG HỒ RALPH CHRISTIAN CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU?

Giá mỗi chiếc đồng hồ cao cấp này chỉ rơi vào khoảng 4 triệu đồng. Không có gì lạ khi đồng hồ cao cấp thường đi đôi với giá cao, nhưng với Ralph Christian thì ngược lại.

Các mẫu đồng hồ có thiết kế riêng biệt, chất lượng cao và giá thành rẻ cho các cỗ máy cao cấp này. Bạn có thể tìm kiếm, tham khảo mẫu phù hợp với bản thân trên website của hãng.

4. CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ RALPH CHRISTIAN KHÔNG?

Ralph Christian là thương hiệu đồng hồ cơ cao cấp cực kỳ tốt đáng để bạn sở hữu. Bởi vì đã cắt bỏ các nhà phân phối trung gian và tập trung vào chất lượng nên hãng luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

dong ho ralph christian 3
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ RAYMOND WEIL NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời