096.77.00000

 

nhung mau rolex nen mua 1
Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘ MÁY ĐỒNG HỒ ROLEX CƠ, MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ TRƯỜNG TỒN

Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp mang tính biểu tượng nhất thế giới và là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. Mặc dù Rolex sản xuất hàng nghìn chiếc đồng hồ mỗi năm, nhưng sự nổi tiếng điên cuồng của hãng khiến việc mua một cỗ máy ở cửa hàng bán lẻ thường cực kỳ khó khăn. Danh sách chờ đợi cho các phiên bản phổ biến có thể kéo dài trong nhiều năm.

Danh sách của Đồng hồ Minh Triệu về những chiếc đồng hồ Rolex tốt nhất để mua vào năm 2022.

Rolex Oyster Perpetual 36

 

nhung mau rolex nen mua 2
Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘ MÁY ĐỒNG HỒ ROLEX CƠ, MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ TRƯỜNG TỒN (PHẦN 2)

Hãy bắt đầu với Oyster Perpetual, mẫu đồng hồ cơ bản của Rolex. Có sẵn với nhiều loại kích thước vỏ, mặt số và chất liệu, đặc biệt đồng hồ có mức giá bán “phải chăng”.

Mẫu mặt số bạc 36mm này tối giản và thanh lịch,tinh tế là chiếc đồng hồ tuyệt vời đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của sự giàu có.

Ref: 126000-0001

Case Size: 36mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 8.150 đô la Úc

Rolex Datejust 41

 

nhung mau rolex nen mua 3
Xem thêm: 10 bộ máy biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Rolex mà bạn nên biết

Tiếp theo là Datejust, tương tự như Oyster Perpetual nhưng bao gồm một cửa sổ ngày, có thể nhìn thấy qua ống kính ‘Cyclops’ phóng đại. Datejust là một trong những chiếc đồng hồ linh hoạt nhất trong danh mục của Rolex và tiếp tục là lựa chọn phổ biến của các nhà sưu tập.

Ngoài ra, giống như Oyster Perpetual, Datejust có nhiều kích cỡ, chất liệu vỏ khác nhau,… Phiên bản được làm từ Oystersteel (Rolex gọi là hợp kim thép không gỉ độc quyền của họ), kết hợp cùng dây đeo Jubilee (một trong số ít thiết kế vòng đeo tay đặc trưng của Rolex) và có mặt số ‘xếp nếp’ màu xanh bạc hà, một thiết kế mới được giới thiệu vào năm 2022.

Ref: 126300-0022

Case Size: 41mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Jubilee

Giá: 11.400 đô la Úc

Rolex Submariner ‘No Date’

 

nhung mau rolex nen mua 4
Xem thêm: Lịch sử với những điều bí ẩn chưa được khám phá của dòng đồng hồ Rolex Explorer

Rolex Submariner được cho là chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất trên hành tinh. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1954, là chiếc đồng hồ đầu tiên có khả năng chống thấm nước lên đến 100m, và mặc dù ngày nay rất ít thợ lặn chuyên nghiệp đeo Submariners đi làm, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ lặn sang trọng phổ biến nhất trên thị trường.

Mặc dù hầu hết các Submariner mà Rolex sản xuất ngày nay đều có cửa sổ ngày tháng, nhưng chiếc này không giống như mẫu ban đầu. Đó là chiếc Submariner ‘nguyên chất’ nhất – và cũng rẻ nhất, ít nhất là bán lẻ. Bởi vì Submariner là một trong những mẫu phổ biến nhất của Rolex, danh sách chờ đợi cho chiếc đồng hồ này đặc biệt dài.

Ref: 124060-0001

Case Size: 41mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 12.600 đô la Úc

Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’

 

nhung mau rolex nen mua 5
Xem thêm: VÌ SAO GIỚI SƯU TẦM ĐỒNG HỒ ĐÁNH GIÁ ROLEX DAYTONA LÀ BIỂU TƯỢNG CHO ĐỊA VỊ XÃ HỘI?

Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’ là một trong những mẫu Rolex được thèm muốn nhất – ngay cả những người không biết gì về đồng hồ cũng đã nghe nói về ‘Pepsi’. Biệt danh (nhân tiện, hoàn toàn không chính thức – bạn sẽ không bao giờ nghe thấy Rolex gọi nó là Pepsi) bắt nguồn từ vòng bezel màu đỏ và xanh của đồng hồ. Ngày nay, GMT-Master II có một số kết hợp màu bezel khác nhau.

Là một mẫu đồng hồ GMT, có nghĩa là cỗ máy cho biết thời gian ở nhiều múi giờ – một sự phức tạp rất thực tế, đặc biệt nếu bạn đi du lịch thường xuyên. Thật vậy, chiếc đồng hồ này ban đầu được thiết kế với sự hợp tác của Pan American Airways để các phi công và nhà điều hướng sử dụng vào năm 1954.

Ref: 126710BLRO-0002

Case Size: 40mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 14.800 đô la Úc

Rolex Cosmograph Daytona ‘Panda’

 

nhung mau rolex nen mua 6
Xem thêm: LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ROLEX SUBMARINER, MỘT HUYỀN THOẠI LẶN SANG TRỌNG MỌI THỜI ĐẠI

Daytona. Đồng hồ bấm giờ nổi tiếng của Rolex chắc chắn là mẫu đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất của thương hiệu và danh sách chờ đợi cho những chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ như chiếc này dài tới 5 năm. Cỗ máy được gọi là ‘Panda’ nhờ vẻ ngoài màu trắng và đen.

Rolex Daytona cá nhân của Paul Newman giữ kỷ lục cho chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất và đắt thứ ba từ trước đến nay , đã được bán đấu giá vào năm 2017 với giá khổng lồ 17,75 triệu đô la Mỹ.

Ref: 116500LN-0001

Case Size: 40mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 20.400 đô la Úc

Rolex Day-Date 40 ‘President’

 

nhung mau rolex nen mua 7
Xem thêm: 5 điều bạn cần biết về đồng hồ Rolex Yacht-Master

Không có chiếc đồng hồ nào khác hét lên ‘old money’ giống như ‘President’ Rolex Day-Date cổ điển. Biệt danh đặc biệt đề cập đến phiên bản vàng vàng của chiếc đồng hồ này trên dây đeo “President” và ám chỉ thực tế là mọi Tổng thống Mỹ từ LBJ đến Clinton đều đeo một trong những chiếc đồng hồ bad boys này khi còn đương nhiệm.

Như tên gọi, đồng hồ có một ngày và một cửa sổ ngày tháng, trước đây viết chính tả đầy đủ các ngày trong tuần. Day-Date chỉ từng được làm bằng kim loại quý (chủ yếu là vàng) và có sẵn bằng 16 ngôn ngữ khác nhau. Năm nay, Rolex thậm chí còn tung ra một phiên bản Day-Date hoàn toàn bằng platinum – nhưng chiếc President màu vàng bơ là một mẫu đồng hồ cổ điển vượt thời gian.

Ref: 228238-0003

Case Size: 40mm

Chất liệu: Yellow Gold

Dây đeo: President

Giá: 52.850 đô la Úc

Rolex Explorer II ‘Polar’

 

nhung mau rolex nen mua 8
Xem thêm: Gợi ý chọn mua đồng hồ Rolex Yacht-Master cho các quý ông

Thường bị nhầm với GMT-Master II, Rolex Explorer II cũng là một chiếc đồng hồ GMT, nhưng lớn hơn một chút ở mức 42mm và có vành bằng thép không gỉ cố định trái ngược với vành định hướng bằng gốm của người anh em nổi tiếng hơn.

Đồng hồ cũng có mặt số màu trắng rõ ràng (do đó là ‘Polar’). Bạn sẽ yêu thích kim GMT màu cam…

Ref: 226570-0001

Case Size: 42mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 13.300 đô la Úc

Rolex Yacht-Master II

 

nhung mau rolex nen mua 9
Xem thêm: Điểm khác biệt giữa Rolex GMT-Master và GMT-Master II là gì?

Yacht-Master II có lẽ là chiếc đồng hồ bị hiểu lầm nhiều nhất của Rolex. Nó không chỉ là một trong những chiếc Rolex lớn nhất hiện đang được sản xuất với kích thước khổng lồ 44mm, mà còn có một tính năng khá bất thường: một bộ đếm thời gian đua thuyền.

Bộ đếm thời gian đua thuyền được sử dụng để đếm ngược khoảng thời gian còn lại trước khi các du thuyền cạnh tranh trong một cuộc đua được phép vượt qua vạch xuất phát – một sự phức tạp rất chuyên biệt và phức tạp. Rất ít chủ sở hữu Yacht-Master II sử dụng đồng hồ cho mục đích mua hàng. Nhưng nó khá tuyệt, phải không?

Ref: 116680-0002

Case Size: 44mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 26.300 đô la Úc

Rolex GMT-Master II ‘Sprite’

 

nhung mau rolex nen mua 10
Xem thêm: ROLEX GMT MASTER II – GIÁ TRỊ VĨNH CỬU CỦA THỜI GIAN

Được ra mắt vào năm nay tại Watches & Wonders Geneva và còn được gọi là ‘Kẻ hủy diệt’, Rolex GMT-Master II ‘Sprite’ là một trong những chiếc đồng hồ độc lạ nhất mà Rolex đã phát hành trong nhiều năm. Đó là một chiếc đồng hồ thuận tay trái (tức là được thiết kế cho những người đeo đồng hồ bên tay phải) nhưng không giống như hầu hết những chiếc đồng hồ đeo tay, cửa sổ ngày và núm vặn được gắn ở vị trí 9 giờ thay vì 3 giờ.

Nếu điều đó không đủ bất thường, Sprite / Destro cũng có sự kết hợp màu bezel hoàn toàn mới và hoàn toàn độc quyền, đen và xanh lá cây. Mặc dù được thiết kế cho người thuận tay trái, nhưng mọi cổ tay đều có thể đeo được phù hợp. Bởi vậy mà tạo nên nhu cầu khốc liệt cho đồng hồ.

Ref: 126720VTNR-0001

Case Size: 41mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 15.500 đô la Úc

Rolex Sea-Dweller Deepsea D-Blue ‘James Cameron’

 

nhung mau rolex nen mua 11
Xem thêm: TÌM HIỂU ĐỒNG HỒ ROLEX AIR-KING – VỊ VUA BỊ LÃNG QUÊN

Nếu khả năng chống nước 300m của Submariner là không đủ đối với bạn, thì Sea-Dweller. Trên hết, bạn đã có Deepsea, chiếc đồng hồ lặn lớn nhất và có khả năng nhất của Rolex, được đánh giá ở độ cao 3.900m. Đồng hồ dễ dàng được phân biệt với các Rolex và Submariner khác nhờ vào ống kính Cyclops được làm lại dày và có cửa sổ ngày.

Mặt số ‘D-Blue’ của phiên bản này tưởng nhớ đạo diễn phim và thủy thủ James Cameron đã phá kỷ lục năm 2012 xuống đáy của Rãnh Mariana, phần sâu nhất của đại dương Trái đất, trong tàu lặn Deepsea Challenger.

Ref: 136660-0003

Case Size: 44 mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 20.000 đô la Úc

Rolex Sky-Dweller

 

nhung mau rolex nen mua 12
Xem thêm: Những điều chưa biết về Siêu phẩm đồng hồ lặn Rolex Sea – Dweller

Sky-Dweller là mẫu đồng hồ trẻ nhất của Rolex, chỉ mới được tung ra thị trường vào năm 2012, và là một trong những chiếc đồng hồ lớn nhất và độc đáo nhất của thương hiệu. Đây là chiếc đồng hồ lịch hàng năm đầu tiên và duy nhất của Rolex – cũng có múi giờ kép – và là sự kết hợp thú vị giữa đồng hồ đeo tay và đồng hồ công cụ. Đây cũng là một chiếc Rolex khá khó để có được, đặc biệt là mã hiệu này trên dây đeo cao su lai ‘Oysterflex’ siêu thoải mái của Rolex.

Một chiếc đồng hồ GMT giống như GMT-Master nổi tiếng, Sky-Dweller có một cách tiếp cận thực sự độc đáo để cho biết thời gian hoàn toàn không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Mặt số của Sky-Dweller cho biết ngày và giờ địa phương thông qua kim ở giữa và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ – cho đến nay, rất bình thường – nhưng cũng cho biết tháng bằng các cửa sổ hình chữ nhật nhỏ bên cạnh các mốc giờ, thay đổi từ trắng sang đỏ. Đĩa 24 giờ ở giữa mặt số hiển thị múi giờ thứ hai, dự định là giờ địa phương.

Ref: 326238-0009

Case Size: 42 mm

Chất liệu: Vàng vàng

Dây đeo: Oysterflex

Giá: 56.450 đô la Úc

Rolex Air-King

 

nhung mau rolex nen mua 13
Xem thêm: [TOP 7] Mẫu dây đeo đồng hồ Rolex chính hãng đẳng cấp nhất
Từ cường điệu đến dễ bị bỏ qua: Rolex Air-King là một thiết bị chỉ thời gian khiêm tốn từng là một trong những chiếc Rolex dễ mua nhất ở cửa hàng bán lẻ – nhưng nhờ vào bản cập nhật năm 2022, tâm điểm của nó đã được chiếu sáng trở lại trên Air-King.

Air-King mới hiện có bộ phận bảo vệ núm và điểm đánh dấu năm phút giờ đây được đọc là ’05’ thay vì chỉ đơn giản là ‘5’, mang lại cho chiếc đồng hồ một thẩm mỹ đối xứng và nhất quán hơn.

Ref: 126900-0001

Case Size: 40 mm

Chất liệu: Thép

Dây đeo: Oyster

Giá: 10.350 đô la Úc

Rolex Cellini Moonphase

 

nhung mau rolex nen mua 14
Xem thêm: Tất tần tật về các kiểu dây đeo đồng hồ Rolex hiện nay

Cellini là chiếc Rolex không điển hình nhất trong tất cả: rất sang trọng và không có nhiều mã thiết kế giống như các mẫu khác.

Cellini Moonphase không chỉ là chiếc đồng hồ duy nhất mà Rolex hiện đang sản xuất với mặt trăng (go figure) mà còn là mẫu duy nhất hiện có trên dây đeo bằng da và có kim chỉ ngày duy nhất cho thương hiệu. Tốt, đẹp, khác biệt và không bình thường.

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời