096.77.00000

Đồng hồ Chronograph khá phổ biến trong thị trường đồng hồ, đây là mẫu đồng hồ không thể thiếu được các nhà sản xuất liên tục bổ sung và làm mới qua mỗi năm. Trong bài viết đặc biệt hôm nay, Đồng hồ Minh Triệu tổng hợp danh sách những mẫu đồng hồ Chronograph sang trọng tốt nhất dành cho các tín đồ yêu thích dòng đồng hồ này.

Audemars Piguet Royal Oak Openworked Grande Complication

 

top 5 mau chronograph nen mua 2
Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘ MÁY ĐỒNG HỒ ROLEX CƠ, MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ TRƯỜNG TỒN

Không chỉ có mỗi tính năng chronograph, mẫu đồng hồ này còn sở hữu các chức năng phức tạp khác như moonphase, thứ, ngày, tháng cùng chỉ báo năng lượng hoạt động song song với bộ đếm thời gian giờ, phút, giây cơ bản.

Sở hữu kích thước 44mm và dày 15mm, khi lên tay, cỗ máy không chỉ đem lại cảm giác vừa vặn mà còn đầm tay. Bộ máy đóng vai trò là trái tim giúp đồng hồ vận hành là calibre 2885, mang đến mức dự trữ năng lượng đến 45 giờ, bộ máy được chế tạo thủ công bởi một thợ đồng hồ bậc thầy duy nhất trong xưởng chế tác đồng hồ Audemars Piguet. Giá bán chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Hublot Big Bang UNICO Gourmet

 

top 5 mau chronograph nen mua 3
Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘ MÁY ĐỒNG HỒ ROLEX CƠ, MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ TRƯỜNG TỒN (PHẦN 2)

Là mẫu đồng hồ được tạo ra để kỷ niệm quan hệ đối tác của Hublot với thế giới ẩm thực. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Gourmet là phiên bản giới hạn 200 chiếc với vỏ và vành bezel được chế tác từ Thép Damascus. Thép Damascus đề cập đến kỹ thuật dùng búa và uốn thép để làm cho chất liệu trở nên bền hơn. Loại thép này được sử dụng để làm dao trong nhà bếp, các đầu bếp ngôi sao rất yêu thích dao từ chất liệu này.

Đồng hồ có giá retail: 24.100 USD.

Patek Philippe Nautilus 5990/1A

 

top 5 mau chronograph nen mua 4
Xem thêm: 10 bộ máy biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Rolex mà bạn nên biết

Patek Philippe Nautilus 5990/1A là một trong những mẫu đồng hồ thép hiếm của nhà sản xuất. Mặt số blue mới chuyển sắc đen cuốn hút. Bộ máy tự động lên dây cót CH 28-520 C FUS có mức dự trữ năng lượng từ 45 đến 55 giờ.

Đồng hồ trang bị những tính năng phức tạp như Flyback Chronograph, Travel Time và có giá retail 68.600 USD.

Richard Mille RM 65-01 Chronograph

 

top 5 mau chronograph nen mua 5
Xem thêm: Lịch sử với những điều bí ẩn chưa được khám phá của dòng đồng hồ Rolex Explorer

RM 65-01 là sự giải thích của Richard Mille về một chiếc đồng hồ chronograph lấy cảm hứng từ đua xe thể thao rất phức tạp. Cỗ máy thể hiện đầy đủ cách tiếp cận kỹ thuật nhờ sự kết hợp của một số chức năng bổ sung, một kiến ​​trúc rất cụ thể và tính thẩm mỹ cao nhất.

Giá retail của đồng hồ: 310.000 USD.

Rolex Daytona

 

top 5 mau chronograph nen mua
Xem thêm: VÌ SAO GIỚI SƯU TẦM ĐỒNG HỒ ĐÁNH GIÁ ROLEX DAYTONA LÀ BIỂU TƯỢNG CHO ĐỊA VỊ XÃ HỘI?

Là dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng của thương hiệu Rolex, Daytona được sinh ra để chinh phục những đường đua mạo hiểm và bền bỉ. Ra mắt được hơn 50 năm kể từ 1963, Cosmograph Daytona vẫn ở một đẳng cấp của riêng mình trong số các đồng hồ chronograph thể thao và tiếp tục vượt thời gian. Oyster Perpetual Cosmograph Daytona được thiết kế dành cho những ai đam mê cảm giác lái và tốc độ.

Giá retail của đồng hồ: 34.850 USD.

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời