096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm CITIZEN Automatic Calibre 8200 chính hãng Nhật Bản Made in Japan

 

Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tính năng trên đồng hồ Citizen Exceed mà có thể bạn chưa biết nhé.

CÁC TÍNH NĂNG ĐI KÈM CỦA Citizen Exceed

Là thương hiệu luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ cao vào sản xuất đồng hồ. Nên không khó hiểu khi Citizen Exceed luôn có những tính năng đi kèm cao cấp nhất.

Tùy mẫu mà sẽ có các chức năng nâng cao, thường các mẫu 3 sở hữu 3 mặt số phụ sẽ có đầy đủ chức năng nhất. Dưới đây là những tính năng nổi bật trên Citizen Exceed:

► TRANG BỊ LỊCH NGÀY, THỨ

Lịch ngày và thứ sẽ có trên mặt đồng hồ để bạn có thể tiện theo dõi, tùy mẫu mà sẽ có thêm lịch thứ.

► KHÁNG NƯỚC 5ATM

Với mức kháng nước này bạn đủ để bạn có thể sử dụng thường này. Chuẩn kháng nước 5ATM có thể chống đồng hồ vào nước khi đi rửa tay hoặc mưa.

CHỨC NĂNG THU SÓNG VỆ TINH

Với khả năng thu sóng vệ tinh, chiếc đồng hồ của bạn có thể tự động được cập nhật theo giờ chuẩn thế giới. Trên các phiên bản múi giờ kép, cả hai múi giờ có thể được cập nhập giờ cùng một lúc. Chức năng này cũng có thể xác định được vị trí đứng của bạn.

► GIỜ THẾ GIỚI

Có chức năng giờ thế giới để bạn có thể xem hai múi giờ hoặc nhiều hơn cùng một lúc. Hiện dòng đồng hồ này có thể cập nhật giờ từ 40 thành phố lớn trên thế giới.

 

dong ho citizen exceed 5
Xem thêm: Những vật liệu bí mật được sử dụng để tạo nên những chiếc Citizen Exceed

► HIỂN THỊ NĂNG LƯỢNG DỰ TRỮ

Với chức năng này bạn sẽ có thể biết đồng hồ của mình đã được sạc bao nhiêu phần trăm pin. Do được dùng máy Eco-Drive F150 tân tiến nhất của hãng, đồng hồ còn có thể khả năng cảnh báo sạc quá mức và chặn sạc khi phát hiện đang trong môi trường nhiệt độ cao.

GIÁ BÁN HIỆN NAY

Giá bán hiện nay của mẫu cho nam dao động khoảng từ 21,000,000VND đến 57,000,000VND. Với các mẫu đồng hồ Citizen Exceed nữ sẽ ít phổ biến hơn, có giá từ 38,000,000VND đến 50,000,000VND.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời