096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Tissot thật – giả chính xác nhất

Vì sao COSC lại có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giá trị của thuật ngữ COSC trên đồng hồ là gì mà được nhiều thương hiệu chạy đua để nhận được chứng nhận. Tất cả câu trả lời sẽ được đề cập trong phần sau đây.

1. GIÚP GIA TĂNG GIÁ TRỊ TRÊN ĐỒNG HỒ

Chứng nhận COSC giúp chiếc đồng hồ tăng thêm giá trị bởi sự uy tín về chất lượng mà nó đem đến. Chỉ những chiếc đồng hồ có bộ máy thật sự xuất sắc mới có thể nhận được chứng chỉ này.

Vì khả năng đạt chứng nhận COSC rất thấp, nên giá trị của những chiếc đồng hồ này đem lại sẽ chắc chắn cao hơn so với những chiếc không đạt được.

 

cosc la gi 4
Xem thêm: Tìm hiểu thuật ngữ COSC nghĩa là gì?

2. GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG CHỨNG NHẬN MỖI NĂM

Mỗi năm chỉ có hơn 1 triệu chứng nhận COSC được chính thức cung cấp. Chỉ chiếm 3% trên tổng sản lượng đồng hồ Thụy Sỹ được sản xuất ra.

Điều đó cho thấy, những chiếc đồng hồ cần phải có chất lượng cao nhất, được lắp ráp chỉnh chu nhất và được làm từ những vật liệu tốt nhất thì mới có thể đạt được chứng nhận này.

 

cosc la gi 6
Xem thêm: Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác cùng phân khúc với Ulysse Nardin

3. CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI ĐỒNG HỒ THỤY SỸ

Chỉ có đồng hồ Thụy Sỹ mới được tiến hành các quy trình kiểm tra và cấp chứng nhận COSC. Điều này sẽ đảm bảo được độ tin cậy và tầm cỡ của chứng nhận.

Đồng hồ được sản xuất tại các nước khác như: Mỹ, Nhật Bản,… sẽ không áp dụng được chứng nhận COSC mà sẽ có những chứng nhận khác của riêng quốc gia đó với những tiêu chí và quá trình kiểm tra tương tự.

 

cosc la gi 7
Xem thêm: Đánh giá đồng hồ Ulysse Nardin Thụy Sĩ

4. ĐẶC BIỆT YÊU CẦU, ĐIỀU KIỆN CỰC KỲ KHẮT KHE

Với sự chọn lọc gắt gao, không thể phủ nhận một chiếc đồng hồ khi đạt được chứng nhận COSC sẽ đem đến cho bạn nhiều giá trị hơn.

Để đạt được chứng nhận COSC, một chiếc đồng hồ cần trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế, COSC là một bằng chứng chắc chắn đảm bảo khả năng hoạt động của đồng hồ sẽ vượt trội và đáng tin cậy.

 

cosc la gi 8
Xem thêm: Các bộ sưu tập đồng hồ Ulysse Nardin nổi bật

5. ĐỒNG HỒ PHẢI DO CÁC CHUYÊN GIA LẮP RÁP ĐẶC BIỆT

Vì COSC đòi hỏi những tiêu chuẩn gắt gao, nên để những chiếc đồng hồ đạt yêu cầu thì phải cần đến tay nghề của những chuyên gia lắp ráp có trình độ kỹ thuật cao.

 

cosc la gi 9
Xem thêm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin

Những người chuyên gia sẽ kiểm soát được chất lượng của đồng hồ một cách tốt nhất. Sau khi lắp ráp, những chiếc đồng hồ sẽ được đi kiểm định về chất lượng để đạt chất lượng chuẩn Swiss Made.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời