096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc một bản rất hiếm của GUCCI. Thương hiệu nổi tiếng của Ý nhưng mang trong mình cỗ máy ETA Thụy Sĩ

Ngày nay, Gucci được biết đến như một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nhà mốt Gucci nhanh chóng “lấy lòng” người hâm mộ bằng những thiết kế sang trọng, ấn tượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rất rõ về nhà mốt mang tính biểu tượng này. Hãy cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu Gucci qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Thương hiệu Gucci là của nước nào?

Hiện Gucci được coi là “ngôi sao chói lọi” trên thị trường thời trang Anh, Pháp và Mỹ. Vì vậy, nhiều người rất dễ nhầm lẫn về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này. Trên thực tế, thương hiệu Gucci chính là “đứa con sinh ra” của thời trang Ý. Thương hiệu đình đám này được thành lập tại Florence vào năm 1921. Sau này, thành phố này còn được coi là biểu tượng thời trang chính của đất nước “hình chiếc giày”.

 

dong ho gucci 7
Xem thêm: CÁC CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ GUCCI CHÍNH HÃNG

Dưới sự lãnh đạo của Guccio Gucci, thương hiệu nhanh chóng trở thành đế chế thời trang toàn cầu. Sau bao thăng trầm, Gucci đã phát triển từ một cửa hàng bán đồ da thủ công trở thành “cơn sốt thời trang” trong ngành thời trang thế giới. Ngày nay, các sản phẩm của Gucci được tìm thấy trên khắp thế giới. Từ quần áo, phụ kiện thời trang với họa tiết nổi bật… đến nước hoa, túi xách với nhiều mức giá khác nhau. Chiến lược phát triển của thương hiệu đã giúp người hâm mộ trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao của hãng.

Gucci đang dần chiếm lĩnh thị trường tại châu Á

Kể từ năm 1970, Gucci đã vượt ra khỏi châu Âu với tham vọng tỏa sáng khắp thế giới. Được dẫn dắt bởi những nhà lãnh đạo tài năng, họ nhanh chóng nhận ra rằng thị trường châu Á sẽ là thị trường tiềm năng tiếp theo. Khởi đầu là việc Gucci mở cửa hàng tại Hong Kong và Tokyo.

 

dong ho gucci 13
Xem thêm: Đồng hồ Gucci mua ở đâu, có đắt không?

Hoạt động kinh doanh của Gucci cũng phát triển mạnh mẽ hơn khi chúng ta chứng kiến ​​Trung Quốc là một trong những quốc gia có lượng khách hàng lớn và sức mua được chú trọng. Trung Quốc chiếm 1/4 tổng số tín đồ của Gucci. Ngoài ra, các quốc gia khác cũng góp phần vào sự phát triển của Gucci. Gucci đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Sheraton và đến năm 2010, Gucci mở cửa hàng thứ hai tại Việt Nam.
Gucci được xếp hạng thứ 42 trong số các thương hiệu giá trị nhất thế giới (theo Forbes). Tập đoàn Gucci là tập đoàn thời trang lớn thứ hai trên thế giới.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời