096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

Nếu cảm thấy đã quá quen thuộc hoặc có phần nhàm chán với những tên tuổi hàng đầu thế giới từ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Thì hôm nay, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin về hãng đồng hồ Lotusman từ Pháp.

 

dong ho lotusman 2
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ TITONI ĐÁNG MUA NHẤT 2023

HÃNG ĐỒNG HỒ LOTUSMAN CỦA NƯỚC NÀO?

Khởi nguồn vào những năm 30 của thế kỷ trước tại nước Pháp – cũng là một trong những nơi chuyên chế tác đồng hồ trên thế giới. Lotusman được thành lập bởi ngài Louis Bonald và vợ của ông – bà Laurene.

Nếu bạn để ý thì logo của Lotusman mang hình ảnh của 2 chữ L đặt cạnh nhau. Thể hiện sự gắn kết, ngôn ngữ thiết kế dựa trên “văn hóa tình yêu” của 2 vợ chồng nhà sáng lập.

Được biết, Lotusman được thành lập sau cuộc tình đầy sóng gió của ông Louis và bà Laurene.

Năm 1913, ông Louis và bà Laurene đã yêu nhau. Nhưng chẳng lâu sau đó 2 người phải vào cảnh ly biệt do chiến tranh thế giới thứ nhất. Ông Louis lưu lạc sang Thụy Sỹ và cũng đã tích cóp cho mình kinh nghiệm về đồng hồ.

 

dong ho lotusman 3
Xem thêm: Đồng hồ Titoni có đáng mua không?

Đến năm 1919, sau 6 năm chia xa, cuối cùng ông cũng đã gặp về kết hôn với bà Laurene tại Thụy Sỹ. Năm 1932, thương hiệu Lotusman mới chính thức được sáng lập và lưu hành rộng rãi.

Nhiều bạn đọc thắc mắc rằng tại sao tên đầy đủ của thương hiệu là Lotusman 1893 nhưng lại đến năm 1932 thì mới được thành lập? Là do việc sản xuất đồng hồ tại Pháp đã có từ năm 1893 nhưng chưa có thương hiệu. 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời