096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Hermès Cape Cod Grand model Vàng khối 18k máy ETA Thụy Sĩ

Bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về ưu và nhược điểm của đồng hồ Hermes để có một cái nhìn chi tiết nhất về thương hiệu nổi tiếng này nhé.

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ HERMES

Bất kì sản phẩm nào trên thị trường cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Để giải đáp cụ thể cho câu hỏi: Đồng hồ của Hermes có tốt không, hãy cùng phân tích ưu, nhược điểm của thương hiệu này.

1. ƯU ĐIỂM

So với các thương hiệu từ kinh đô thời trang Paris có sở hữu mảng đồng hồ cao cấp như Chanel, Gucci,… Hermes mang đến cho người dùng mức giá khởi điểm “phải chăng” hơn. Các thương hiệu thời trang cao cấp cùng phân khúc thường có giá đồng hồ cao hơn của Hermes vài lần cho đến vài chục lần.

 

2 Hermès Heure H TPM 037895WW00
Xem thêm: ĐỒNG HỒ HERMES SỬ DỤNG MÁY GÌ?

Với những ai yêu thích đồng hồ thông minh, phiên bản Apple Watch Hermes là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc vì đây là sự “bảo đảm” giữ bộ máy ổn định của Apple và cá tính thời trang của Hermes. Đồng hồ thông minh là một sản phẩm của thời đại số, chúng ta rất khó có thể tìm thấy được sự kết hợp độc đáo này ở những thương hiệu thời trang trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, sở hữu sản phẩm Hermes, chúng ta không chỉ đang sử dụng sản phẩm lí tính mà các vật phẩm này còn giúp chủ sở hữu nâng tầm địa vị bằng những giá thị trường hiệu vô hình.

2. NHƯỢC ĐIỂM

Là thương hiệu thời trang với đối tượng khách hàng chính là nữ giới, Hermes tuy có mang đến các bộ sưu tập dành cho nam nhưng nhìn chung, số lượng mẫu mã vẫn còn khá hạn chế. Vì vậy, cánh mày râu đang cân nhắc về đồng hồ chính hãng từ Hermes có vẻ sẽ có chút khó khăn để tìm được sản phẩm ưng ý.

 

dong ho hermes 11
Xem thêm: ĐỒNG HỒ HERMES GIÁ BAO NHIÊU?

Với đồng hồ Hermes Paris nữ, sản phẩm này luôn được phái đẹp ưa chuộng vì giá cả đa dạng, giá trị thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã thời thượng và bắt mắt. Tuy nhiên, đặc trưng của đồng hồ đeo tay nữ Hermes là loại mặt vuông, hoặc mặt cách điệu chữ H đặc trưng khá kén cổ tay.

Dù có mang đến một số mẫu đồng hồ mặt tròn những số lượng sản phẩm trong các bộ sưu tập vẫn chưa đa dạng. Vì vậy, mẫu mã sản phẩm Hermes chỉ phù hợp với những người “hợp gu Hermes” vì phong cách thiết kế của hãng được duy trì và gìn giữ qua tất cả các bộ sưu tập.

 

dong ho hermes 12
Xem thêm: ĐỒNG HỒ HERMES CÓ TỐT KHÔNG?

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ HERMES KHÔNG?

Hermes sở hữu những thiết kế đồng thời thượng, giá trị thương hiệu đẳng cấp và các phụ kiện, bộ máy được chế tác độc quyền. Vì vậy, đây là một sản phẩm rất đáng cân nhắc trong phân khúc này.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời