096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Tissot thật – giả nhanh, chính xác nhất

Khi mua đồng hồ mới, bạn cần lưu ý phải đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn mua chắc chắn là hàng thật vì nếu mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả, chính hãng nhanh, chuẩn nhất.

1. Đồng hồ Tissot của nước nào?

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, được ra đời vào năm 1853 dưới sự sáng lập của Charles-Félicien Tissot và con trai là Charles-Émile Tissot tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ.

Tính đến năm 2022, Tissot đã sở hữu hơn 16.000 hệ thống đại lý ở hơn 150 quốc gia trên phạm vi toàn cầu, và thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch Group danh tiếng.

 

 

phan biet tissot that gia 1
Xem thêm: TISSOT CHEMIN DES TOURELLES 2015

2. Cách phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng

3. Chú ý về giá cả

Đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam có 2 loại, loại thông thường có mức giá từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng, loại cao cấp có mức giá dao động tầm 10 triệu đồng.

Nếu bạn thấy trên thị trường có bán mẫu đồng hồ với thương hiệu này mà giá thành chỉ có vài trăm nghìn đồng và thường xuyên có các đợt khuyến mãi hạ giá lớn thì chắc chắn đó chính là hàng giả, hàng nhái.

 

phan biet tissot that gia 2
Xem thêm: KIỆT TÁC TISSOT CHEMIN DES TOURELLES SKELETON – DẤU ẤN DI SẢN

4. Trọng lượng đồng hồ

Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm thật giả thông qua trọng lượng của đồng hồ. Thông thường đồng hồ Tissot chính hãng sẽ nặng hơn hàng làm giả, bởi vì các phụ kiện và bộ máy bên trong nó được làm từ nhiều vật liệu cao cấp với độ bền cao.

 

phan biet tissot that gia 3
Xem thêm: Đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 có gì đặc biệt?

Bạn có thể tìm kiếm tên đồng hồ Tissot mà bạn mua trên trang chủ của thương hiệu từ đó đối chiếu và biết được chính xác trọng lượng từng phần của chiếc đồng hồ.

 

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời