096.77.00000

Khi mua đồng hồ mới, bạn cần lưu ý phải đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn mua chắc chắn là hàng thật vì nếu mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả, chính hãng nhanh, chuẩn nhất.

1. Dây đeo của đồng hồ

 

phan biet tissot that gia 4
Xem thêm: 3 cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả, chính hãng chuẩn nhất

Dây đồng hồ Tissot sẽ có dạng dây kim loại, dây da. Đối với loại đồng hồ dây kim loại, khi đeo vào và thử lắc tay qua lại, nếu bạn cảm thấy bị lỏng hoặc có độ giãn thì đây chính là hàng giả, bởi vì hàng chính hãng dây đeo sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.

Riêng đối với đồng hồ dây da, khi đeo vào tay bạn có cảm giác khó chịu, dây có hơi mềm thì chắc hẳn đây là hàng giả.

2. Hộp đựng và phụ kiện đi kèm

Một điều mà người dùng dễ nhận biết chính là hộp đồng hồ, thông thường đối với các sản phẩm chính hãng sẽ có hộp đựng đồng hồ và các phụ kiện khác đi kèm như: Thẻ bảo hành, giấy hướng dẫn sử dụng, túi xách,…

Đối với một số cửa hàng bán đồng hồ giả cũng sẽ cung cấp cho bạn hộp đựng đồng hồ, nhưng hãy cẩn thận vì thường các thông tin trên chiếc hộp sẽ không trùng khớp với chiếc đồng hồ. Hơn nữa thẻ bảo hành cũng có thể làm giả, nếu như trên thẻ không có dấu mộc của cơ sở ủy quyền thì chắc chắn đây là hàng giả.

 

phan biet tissot that gia 5
Xem thêm: TISSOT CHEMIN DES TOURELLES 2015

3. Lớp kính bên ngoài đồng hồ

Lớp kính mà đồng hồ Tissot sử dụng sẽ là kính khoáng hoặc kính sapphire. Cả 2 loại kính này đều có độ bền cao, khả năng chống trầy xước tốt, độ sáng bóng cao và dễ dàng lau chùi khi có vết bụi bẩn. Bề mặt kính của đồng hồ Tissot có độ hoàn thiện cao, các đường viền vừa khít với phần bên dưới và bề mặt được làm phẳng đều nhau.

Trong khi đó, đồng hồ giả sẽ có mặt kính được làm từ chất liệu kém chất lượng, dễ trầy xước, độ bóng thấp và bề mặt thường có hiện tượng chỗ dày, chỗ mỏng, không được bằng phẳng.

 

phan biet tissot that gia 6
Xem thêm: KIỆT TÁC TISSOT CHEMIN DES TOURELLES SKELETON – DẤU ẤN DI SẢN

4. Các chi tiết trên mặt số

Đồng hồ Tissot thật sẽ có mặt số rõ ràng, không bị phai mờ, đặc biệt là kỹ thuật đánh số trên mặt đồng hồ được làm tỉ mỉ từng chi tiết. Nếu là hàng giả chắc chắn rằng các chi tiết trên mặt số sẽ làm không được hoàn hảo, các hoa văn sẽ lớn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra hàng thông qua mặt dưới của kính, nếu trường hợp bạn thấy có tóc hoặc hạt bụi nào đó bám vào thì chắc chắn sản phẩm đó là hàng giả. Kỹ hơn nữa, bạn hãy kiểm tra xem nơi sản xuất, hàng thật sẽ dùng từ Swiss Made không phải từ Made in Swiss.

 

phan biet tissot that gia 7
Xem thêm: NEW! TISSOT CHEMIN DES TOURELLES 2018 – BỘ SƯU TẬP VÔ GIÁ CỦA THƯƠNG HIỆU TISSOT

5. Khả năng phát quang

Để có thể kiểm tra mặt phát dạ quang, bạn hãy đặt vào trong bóng tối, như vậy dễ dàng quan sát hơn. Đối với những chiếc đồng hồ Tissot thật, dạ quang ở kim và mặt đồng hồ sẽ sáng hơn so với các đồng hồ giả, với các sản phẩm giả thì mặt phát dạ quang này phát rất mờ.

phan biet tissot that gia 8
Xem thêm: Đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 có gì đặc biệt?

 

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời