096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Ogival OG358.61AGS-GL Chính hãng Thuỵ Sỹ

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ OGIVAL CHÍNH HÃNG

Ngoài thắc mắc về đồng hồ Ogival của nước nào, người dùng cũng quan tâm nhiều đến cách phân biệt thật – giả. Thị trường Việt Nam có nhiều điểm bán đồng hồ Ogival nhưng lại không được đảm bảo đầy đủ giấy tờ chính ngạch.

Do đó, hãy tự trang bị cho bản thân về cách nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng. Đồng Hồ Minh Triệu đề xuất cho bạn 5 đặc điểm nhận diện hàng authentic dưới đây:

➤ Độ hoàn thiện sản phẩm

Đương nhiên với mức giá trên dưới 10 triệu đồng, mẫu mã sẽ được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nếu là đồng hồ Ogival chính hiệu, bạn sẽ thấy sản phẩm có độ sáng bóng đẹp mắt bất kể có lớp mạ hay không. Các mẫu fake thường có màu sắc loang lổ, xỉn màu tối.

Hoặc bạn cũng có thể phân biệt hàng thật – giả thông qua phần chế tác logo, tên thương hiệu trên mặt số. Nếu là đồng hồ authentic, tên hãng Ogival sẽ được chạm khắc cách điệu đầy nghệ thuật trên mặt số. Trong khi đó, hàng giả mạo chỉ được chế tác sơ sài, chữ mờ khó nhìn.

 

dong ho ogival 7
Xem thêm: Đồng hồ Ogival có thực sự đáng mua không?

➤ Chất liệu dây đeo

Đồng hồ Ogival chính hãng dễ dàng nhận biết qua chất liệu dây da, dây kim loại cao cấp. Đối với dòng đồng hồ dây kim loại, hãng Thụy Sỹ ưu tiên dùng thép không gỉ 316L. Chất liệu này đem đến ngoại hình sáng bóng và khả năng chịu lực tối ưu.

Ngoài ra, phần mắc nối trên dây đeo chính hãng cũng nối đều nhau và tạo cảm giác chắc chắn. Trong khi đó, đồng hồ Ogival fake chỉ dùng chất liệu thấp cấp và gắn với nhau lỏng lẻo.

 

2 Ogival OG358.37AGR-GL
Xem thêm: Đồng hồ Ogival có thực sự tốt như lời đồn?

➤ Giấy tờ đi kèm và hộp đựng

Đồng hồ Ogival chính hãng đương nhiên sẽ đi kèm sổ tay hướng dẫn và thẻ bảo hành. Đầy đủ các giấy tờ liên quan thì người dùng mới được cam kết quyền lợi về bảo hành đồng hồ Ogival.

Khi mua đồng hồ Ogival authentic, sản phẩm thường sẽ được đặt chỉn chu trong hộp đựng bọc da. Thiết kế hộp đựng đồng hồ có cảm giác cứng cáp và được in logo, tên hãng sắc nét trên phần nắp.

 

dong ho ogival 9
Xem thêm: ĐỒNG HỒ OGIVAL CỦA NƯỚC NÀO?
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời