096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc thay dây da cho đồng hồ đơn giản, dễ dàng

 

Là thương hiệu không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng lượng tìm kiếm đồng hồ Invicta nam, đồng hồ Invicta nữ chính hãng cũng dao động trong khoảng vài ngàn người. Và đại đa số vẫn chưa biết Invicta có giá bao nhiêu. Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ giải đáp cho bạn đọc câu trả lời đồng hồ Invicta có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay và mua ở đâu uy tín nhất nhé.

Trong thế giới những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, giá bình dân có các cái tên như Casio, Daniel Wellington, Fossil, Orient, Citizen,… nhưng tuyệt nhiên không có Invicta. Do đó, có rất nhiều người chưa thật sự hiểu hết về hãng đồng hồ này.

GIÁ ĐỒNG HỒ INVICTA CHÍNH HÃNG BAO NHIÊU?

 

dong ho invicta 6
Xem thêm: Đồng hồ Invicta có thực sự đáng mua không?

Giá đồng hồ Invicta chính hãng dao động trong khoảng từ 1 triệu đến hơn 100 triệu. Nhưng phân khúc mà hãng đánh mạnh là vào khoảng trên dưới 3 triệu. Còn những mẫu trên 100 triệu chỉ chiếm thiểu số.

So ra, trên dưới 3 triệu thì Invicta là một sự lựa chọn tốt. Đây cũng là phân khúc trung bình của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đang theo đuổi như Orient, Citizen, Seiko, Skagen, Daniel Wellington, Fossil,…

MUA ĐỒNG HỒ INVICTA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

 

dong ho invicta 7
Xem thêm: Tìm hiểu sự thật đồng hồ Invicta của nước nào sản xuất?

Tại Việt Nam chưa có đại lý lớn nào phân phối chính thức đồng hồ Invicta nữ, nam nên bạn có thể chọn mua qua đường xách tay. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc cẩn trọng, lựa chọn nguồn uy tín vì hàng xách tay vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ưu điểm khi mua hàng xách tay là giá bán có thể rẻ hơn nhưng đổi lại, khi mua hàng xách tay thì bạn sẽ khó được bảo hành chính hãng (do không có trung tâm bảo hành) hoặc không thể nào kiểm định được thật giả.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời