096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

 

Là thương hiệu không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng lượng tìm kiếm đồng hồ Invicta nam, đồng hồ Invicta nữ chính hãng cũng dao động trong khoảng vài ngàn người. Và đại đa số vẫn chưa biết Invicta của nước nào. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu đồng hồ Invicta của nước nào sản xuất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

 

dong ho invicta 1
Xem thêm: TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VN

Trong thế giới những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, giá bình dân có các cái tên như Casio, Daniel Wellington, Fossil, Orient, Citizen,… nhưng tuyệt nhiên không có Invicta. Do đó, có rất nhiều người chưa thật sự hiểu hết về hãng đồng hồ này.

ĐỒNG HỒ INVICTA CỦA NƯỚC NÀO?

Một số người đang nhầm lẫn Invicta là thương hiệu đồng hồ Trung Quốc, đồng hồ Nhật Bản,… nhưng trên thực tế, đây là thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Mỹ.

Cụ thể, Invicta được sáng lập vào năm 1837 bởi Raphael Picard người Thụy Sỹ. Mãi đến năm 1991, Invicta được mua lại bởi một công ty Mỹ và được đặt trụ sở tại Hollywood, Florida, Hoa Kỳ.

 

dong ho invicta 2
Xem thêm: CÁC BST ĐỒNG HỒ BAUME & MERCIER HOT NHẤT 2023

Mặc dù khá lâu đời nhưng do cách định vị, hướng đi khác biệt nên tính đến thời điểm hiện tại, Invicta vẫn chưa thật sự nổi tiếng như các hãng đồng hồ Mỹ khác tại châu Á nói chung như Fossil, Michael Kors hay Saga.

Tiêu chí phát triển của Invicta qua 3 khía cạnh:

● EMBRACING – Tạm dịch: Nắm bắt

Nắm bắt những sáng tạo và kỹ thuật, luôn đặt mục tiêu và trau dồi nó. Các bộ sưu tập đồng hồ Invicta chính hãng thể hiện kỹ thuật chính xác và chi tiết trong từng thiết kế.

● INNOVATION- Tạm dịch: Đổi mới

Sự đổi mới nằm ở cốt lõi của thương hiệu, song hành là thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất vượt trội. Invicta minh chứng cho sự dũng cảm, những hoạt động mạo hiểm cho tầm nhìn và mục đích.

● HIGH QUALITY- Tạm dịch: Chất lượng cao

Những chiếc đồng hồ Invicta automatic, lộ cơ vượt qua những tiền lệ trong ngành khi kết hợp giữa thiết kế, kỹ thuật để tạo ra trải nghiệm thật sự dành cho người đeo. Invicta thiết lập các tiêu chí và tiêu chuẩn đặc biệt lên quy trình sản xuất.

 

dong ho invicta 3
Xem thêm: Bí mật về bộ máy và độ chống nước trên những chiếc đồng hồ Baume & Mercier

Qua đó chắc bạn đã biết đồng hồ Invicta của nước nào rồi phải không, là đồng hồ Invicta chính hãng của Mỹ có lịch sử phát triển cũng khá lâu đời. Hiện nay, các cửa hàng của Invicta tập trung ở châu Mỹ và châu Âu.

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời