096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Baume & Mercier Hampton rose gold mặt vuông rất hiếm
 

 

Trong bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu tìm hiểu các bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier hot nhất 2023 ngay nhé. Hiện hãng có 4 bộ sưu tập chính với những phong cách khác nhau: Riviera (cơ khí, thể thao), Hampton (mặt vuông), Classima (cổ điển) và Clifton (trẻ trung). Theo dõi chi tiết dưới đây.

1. BAUME & MERCIER RIVIERA

Baume & Mercier Riviera là bộ sưu tập được thiết kế dành cho nam giới – mang cảm hứng kết hợp từ nghệ thuật và cơ khí. Mặt số lớn, to bản với các số dạng cọc tối giản để làm nổi bật lên các chi tiết cách điệu bằng đinh tán trên đồng hồ.

 

dong ho baume mercier 9
Xem thêm: Bí mật về bộ máy và độ chống nước trên những chiếc đồng hồ Baume & Mercier

BST được ra mắt vào năm 1973, là chiếc đồng hồ thể thao kim loại đầu tiên trên thế giới. Đến này mẫu đồng hồ này vẫn mang lại vẻ mạnh mẽ và độc lạ so với những sản phẩm đang hiện hành trên thị trường, nên sẽ rất phù hợp với những chủ nhân phá cách.

 

dong ho baume mercier 10
Xem thêm: Bất ngờ những vật liệu được sử dụng trên những chiếc đồng hồ Baume & Mercier

2. BAUME & MERCIER HAMPTON

Baume & Mercier Hampton là bộ sưu tập đồng hồ theo phong cách cổ điển, với dáng đồng hồ được thiết kế hình chữ nhật. Đây đồng thời cũng là một dòng sản phẩm có kích thước đa dạng, với tận 3 kích thước cho người dùng nam lẫn nữ có thể lựa chọn.

 

dong ho baume mercier 11
Xem thêm: Bí mật đằng sau phong cách thiết kế của đồng hồ Baume & Mercier

Baume & Mercier Hampton sở hữu một phong cách thiết kế mặt số đặc trưng: số dạng cọc và ở mốc 6 và 12 giờ sẽ là dạng chữ số Ai Cập. Về phong cách phối màu, đa phần các sản phẩm đều có các phối màu an toàn, có thể mặc được với nhiều trang phục.

 

dong ho baume mercier 12
Xem thêm: Bí mật đằng sau phong cách thiết kế của đồng hồ Baume & Mercier

3. BAUME & MERCIER CLASSIMA

Từ “Classima” là một từ tiếng Ý, có nghĩa là kinh điển – đúng với cái tên của nó, dòng sản phẩm Baume a Mercier Classima hướng đến phong cách quý ông, lịch lãm. Thiết kế cổ điển từ Classima sẽ mang đến cho điểm nhấn cho trang phục dự tiệc của bạn hay những cuộc gặp gỡ đối tác cần diện suit.

 

dong ho baume mercier 13
Xem thêm: BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CÁI TÊN “BAUME & MERCIER”?

4. BAUME & MERCIER CLIFTON

Bộ sưu tập Baume & Mercier Clifton được lấy cảm hứng từ lối sống đô thị đầy năng động, đối tượng khách hàng mua dòng này chủ yếu là những người trẻ. Mang phong cách thiết kế hiện đại, các chi tiết được làm bóng bẩy – nhưng vẫn đáp ứng được khi phối hợp những trong phục thường ngày, formal hay cần suit-up.

 

dong ho baume mercier 15
Xem thêm: Những dòng sản phẩm của thương hiệu Guess mà bạn nên sở hữu

Đây là dòng sản phẩm của hãng có thiết kế mặt số được thêm nhiều họa tiết thẩm mỹ và được trang bị nhiều chức năng nhất, để phục vụ cho những chủ nhân bận rộn.

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời