096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Baume & Mercier Clifton M0A10149 máy ETA 2892

 

Với quốc gia được mệnh danh là trung tâm chế tác đồng hồ số 1 thế giới như Thụy Sỹ, bên cạnh Baume & Mercier còn có nhiều thương hiệu khác cùng phân khúc và có tên tuổi không kém so với hãng; Sẽ có vài thương hiệu khác bạn có thể tham khảo thêm. 

Dưới đây Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu tới bạn các thương hiệu có uy tín trong ngành và những mẫu mã đồng hồ được yêu thích nhất:

1. TISSOT

Cùng là đồng hương đến từ “vương quốc đồng hồ”, Tissot hiện là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến nhất – do tầm giá của Tissot trải dài để nhiều người dùng có thể tiếp cận. Phong cách thiết kế của Tissot cũng đa dạng theo phân khúc giá của hãng.

 

3 Tissot Tradition T063.907.11.038.00 Open Heart
Xem thêm: CÁC BST ĐỒNG HỒ BAUME & MERCIER HOT NHẤT 2023

Điểm nổi bật nhất của hãng phải nói đến công nghệ chế tác những bộ máy, khi dòng Powermatic 80 trứ danh của Tissot có khả năng trữ cót lên tới 80 tiếng – một con số mà chỉ những dòng đồng hồ Thụy Sỹ ở phân khúc cao cấp mới có thể đạt được.

2. LONGINES – ĐỒNG HỒ THỤY SỸ 

Đến từ Thụy Sỹ, ra đời năm 1832 – Longines tự hào là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất vẫn còn hoạt động và trở thành trong một những tượng đài lớn nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ.

 

1 Longines L4.721.2.11.2
Xem thêm: Bí mật về bộ máy và độ chống nước trên những chiếc đồng hồ Baume & Mercier

Logo đồng hồ cát và đôi cánh của Longines – đại diện cho thuật ngữ “Time flies” trong tiếng Anh, nhắc nhở chủ nhân về tầm quan trọng của thời gian. Mang phong cách cổ điển đặc trưng qua nhiều năm phát triển, hãng vẫn giữ được tính truyền thống trong những sản phẩm của mình cho đến tận ngày nay.

3. RADO – ĐỒNG HỒ THỤY SỸ 

Rado với hơn 100 năm tuổi đời, hãng tự hào là thương hiệu có 100% chi tiết được sản xuất tại Thụy Sỹ đạt chuẩn “Swiss Made”. Dòng sản phẩm của Rado nhắm đến những chủ nhân yêu nghệ thuật và muốn khẳng định vị thế bản thân.

 

6 Rado Centrix Automatic Black R30939163
Xem thêm: Bất ngờ những vật liệu được sử dụng trên những chiếc đồng hồ Baume & Mercier

Các thiết kế của đồng hồ Rado phức tạp mà ít thương hiệu nào làm được, cùng với những viên đá quý được khảm lên đồng hồ càng làm tăng thêm giá trị của từng sản phẩm Rado ra lò.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời