096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc thay dây kim loại cho đồng hồ

 

Là thương hiệu không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng lượng tìm kiếm đồng hồ Invicta nam, đồng hồ Invicta nữ chính hãng cũng dao động trong khoảng vài ngàn người. Và đại đa số vẫn chưa biết Invicta có tốt không. Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem đồng hồ Invicta có thực sự đáng mua không nhé.

Trong thế giới những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, giá bình dân có các cái tên như Casio, Daniel Wellington, Fossil, Orient, Citizen,… nhưng tuyệt nhiên không có Invicta. Do đó, có rất nhiều người chưa thật sự hiểu hết về hãng đồng hồ này.

ĐỒNG HỒ INVICTA CÓ THỰC SỰ ĐÁNG MUA?

Chất lượng đồng hồ Invicta ở tầm trung, nghĩa là có thể chấp nhận được trong tầm giá vài triệu. Đại đa số bộ máy mà hãng sử dụng là máy Trung Quốc, những dòng cao cấp hơn sẽ sử dụng máy Nhật Bản và Thụy Sỹ.

Về chất lượng bên ngoài thì hãng sử dụng những dòng vật liệu như thép không gỉ 316L (hoặc kim loại), dây da thật (hoặc sợi tổng hợp), kính sapphire (hoặc kính cứng),… tùy từng phân khúc tương tự như các nhà sản xuất khác.

dong ho invicta 4
Xem thêm: Tìm hiểu sự thật đồng hồ Invicta của nước nào sản xuất?

Đồng hồ Invicta nữ, nam cũng được trang bị thêm nhiều tính năng phổ biến đi kèm như lịch ngày, lịch thứ, chronograph,… hoặc đối với đồng hồ lặn Invicta còn có thêm vòng bezel xoay và kim dạ quang.

Nếu so sánh với những thương hiệu hiện có trên thị trường thì Invicta cũng đa dạng mẫu mã, phân khúc khác nhau. Nếu như phân khúc giá rẻ thì sử dụng máy Trung Quốc, vật liệu gia công tầm trung thì phân khúc đắt tiền sẽ càng chất lượng.

Nhìn chung, Invicta mang đến đa dạng sự lựa chọn và tốt trong tầm giá. Tuy nhiên, một điểm trừ của hãng này là chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam (mặc dù hãng có hàng chục cửa hàng trên toàn thế giới).

 

dong ho invicta 5
Xem thêm: TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VN
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời