096.77.00000

Cùng Đồng Hồ Minh Triệu so sánh giữa đồng hồ Thụy Sĩ và đồng hồ Đức – Đâu mới là số 1 nhé.

Để tránh gặp phải rủi ro khi mua hoặc bán đồng hồ Seiko LM 5606 cổ thì bạn cần phải để tâm một số lưu ý sau đây để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

1. HIỂU BIẾT VỀ SẢN PHẨM

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều gian thương nhắm đến khách hàng thiếu hiểu biết để sản phẩm nhằm trục lợi cá nhân. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết về mẫu đồng hồ cổ mà bạn đang quan tâm.

Một số thông tin của sản phẩm mà bạn nên nắm rõ như: năm sản xuất, thương hiệu, vật liệu cấu tạo, giá thành,… Khi đã hiểu rõ về chiếc đồng hồ thì bạn có thể yên tâm không bị mua phải hàng giả từ người bán.

 

tong quan ve dong ho seiko lm 6
Xem thêm: Tổng quan về đồng hồ Seiko LM

2. TÌM HIỂU KỸ NƠI/NGƯỜI BÁN

Bạn nên chọn những nơi chuyên kinh doanh đồng hồ để đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, nên mua Seiko Lord Matic ở các địa chỉ đã niêm yết giá rõ ràng để chắc chắn rằng bạn không mua hớ giá.

Nếu mua hàng qua người bán thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn rằng không mua phải hàng kém chất lượng. Đối với người bán trực tuyến thì bạn nên đề nghị họ cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh của đồng hồ để xem xét thật thấu đáo.

 

tong quan ve dong ho seiko lm 7
Xem thêm: CÁC MẪU ĐỒNG HỒ WISHDOIT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

3. THAM KHẢO MỨC GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khi mua đồng hồ cổ, bạn nên dành thời gian để khảo sát giá thành trên thị trường để biết món hàng mình quan tâm có giá khoảng bao nhiêu. Điều này giúp khách hàng tránh mua hàng bị hớ giá cũng như những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng.

Một mẹo nhỏ đó là bạn cũng có thể đặt câu hỏi về giá đồng hồ Seiko LM trên các diễn đàn, hội nhóm về mua bán đồng hồ cũ để nhanh được giải đáp nhất.

 

tong quan ve dong ho seiko lm 8
Xem thêm: Tổng quan về đồng hồ Wishdoit

4. BIẾT CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ

Gặp phải hàng giả chắc hẳn là rủi ro lớn nhất mà nhiều khách hàng phải đối mặt khi mua đồng hồ cổ. Vì vậy, người mua cần phải lưu ý một số cách phân biệt đồng hồ Seiko LM thật và giả để tránh gặp trường hợp tiền mất tật mang.

Cách kiểm tra Seiko Lord Matic thật hay giả:

» Dựa vào logo Seiko trên mặt số (kiểu chữ và phông chữ)

» Kiểm tra số hiệu ở mặt trước và mặt sau đồng hồ

» Độ hoàn thiện của bộ phận trên đồng hồ

» Xem xét khả năng vận hành của bộ máy bên trong

 

tong quan ve dong ho seiko lm 9
Xem thêm: Phân biệt Jaquet Droz chính hãng

5. BIẾT CÁCH TRẢ GIÁ

Trả giá là lợi thế khá lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí để mua mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích nhưng tài chính lại hạn hẹp. Khác so với mua mới có giá niêm yết, đồng hồ cổ có thể thương lượng với người bán một mức giá hợp lý cho cả hai bên.

Để mua Seiko Lord Matic với giá tốt thì bạn phải hiểu rõ về dòng sản phẩm muốn mua cũng như nên tham khảo kỹ giá bán trên thị trường trước.

tong quan ve dong ho seiko lm 10
Xem thêm: Đánh giá đồng hồ Jaquet – Droz
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời