096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Jaquet-Droz Grande Seconde Circled JO03033203

So sánh mức giá

Bạn đang tìm hiểu đồng hồ Jaquet Droz trên một Website, một diễn đàn đồng hồ thì bạn sẽ có thể sẽ tìm thấy mức giá thấp hơn đồng hồ Jaquet Droz thuộc sở hữu của một cửa hàng Jaquet Droz hay một đại lý được ủy quyền thì điều này có thể gây ra cho bạn mối quan tâm có thể đây là một chiếc đồng hồ fake. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về giá trên website “jaquet-droz.com” chính thức của hãng để so sánh với giá của những người bán tương tương tự. Với những nơi giao bán đồng hồ Jaquet Droz với mức giá thấp bất ngờ thì bạn cần phải xem xét lại thật nghiêm túc.

Kiểm tra hộp đựng đồng hồ

Đồng hồ Jaquet Droz chính hãng bao giờ cũng đi kèm đầy đủ: túi xách, hộp đựng, sách hướng dẫn đóng quyển, thẻ bảo hành toàn cầu của hãng, thẻ bảo hành của đại lý ủy quyền. Logo và chữ in trên các phụ kiện này phải đúng chính tả, sắc nét, sắc sảo trùng khớp với các thông tin được khắc dập trên đồng hồ.

Trọng lượng đồng hồ

Những chiếc đồng hồ Jaquet Droz chính hãng được làm từ những vậy liệu cao cấp vì vậy sẽ có cảm giác nặng hơn những chiếc đồng hồ Jaquet Droz fake. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào cảm giác nhiều hơn.

Kiểm tra mặt đồng hồ

Đầu tiên, hãy để ý thật kỹ kim đồng hồ, tuy là một phần rất nhỏ nhưng nó được xem như hồn của chiếc đồng hồ. Các nghệ nhân chế tác đã mất hàng trăm năm để nghiên cứu và đưa ra các nguyên lý chế tạo hoàn hảo vì vậy những chiếc kim sẽ là một chỉnh thể cân đối, không có gợn. Đối với kim được vát 2 bên phải đồng đều tạo thành một tam giác cân. Đường rãnh dọc kim sắc nét, đi từ đỉnh xuống dưới. Đặc biệt ở đồng hồ cơ các kim chạy mượt mà không có hiện tượng giật hay đứt quãng và phát ra âm thanh.

 

1 Jaquet-Droz Grande Seconde Circled JO03033203
Xem thêm: Đánh giá đồng hồ Jaquet – Droz

Tiếp theo là mặt số và độ tráng men trên Jaquet Droz không kém phần quan trọng. Mặt số được sắp xếp, in hoặc khắc một cách đồng đều, tinh xảo trên nền mặt tráng men không gợn, không thô ráp,…

Như vậy ở những chiếc đồng hồ Jaquet Droz chắc hẳn sẽ không có được đầy đủ những điểm hoàn hảo như ở Jaquet Droz chính hãng mặc dù công nghệ làm giả hiện nay là rất tinh vi. Vì thế hãy cố gắng quan sat và lắng nghe nhé.

Kiểm tra mặt kính

Hầu hết đồng hồ Jaquet Droz đều sử dụng mặt kính Sapphire, nên bạn có thể áp dụng một cách đơn giản sau: nhỏ một giọt nước lên trên bề mặt kính và sau đó nghiêng đồng hồ nếu giọt nước đứng im thì đó là mặt Sapphire còn chảy đi thì đó là mặt kính thường.

 

4 Jaquet-Droz Grande Seconde Circled JO03033203
Xem thêm: LỊCH SỬ HÌNH THÀNH JAQUET-DROZ

Kiểm tra mặt sau đồng hồ

Phần đáy đồng hồ Jaquet Droz chính hãng sẽ có một số thông tin được in. Từ đó bạn hãy so sánh với dữ kiện trong thẻ bảo hành và trên website của hãng xem có khớp nhau hay không. Ngoài ra, các thông tin phải được in một cách nông sâu đồng đều, sắc nét và cân đối.

 

2 Jaquet-Droz Grande Seconde Circled JO03033203
Xem thêm: LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BAUME ET MERCIER

Kiểm tra dây đeo

Dây kim loại: Bằng cách giữ chặt chiếc đồng hồ lắc qua lắc lại nếu là đồng hồ chính hãng dây đeo sẽ rất chắc chắn, các mắt xích có độ mở tương đồng, mặt trong vẫn đảm bảo độ láng mịn và khi tháo mắt xích ra sẽ dễ dàng và đóng lại sẽ vẫn như mới còn ở đồng hồ fake sẽ lỏng lẻo, làm bị nhám và cẩu thả khi tháo ra rất khó khăn đôi khi phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ như búa để đập.

 

3 Jaquet-Droz Grande Seconde Circled JO03033203
Xem thêm: 5 cách phân biệt đồng hồ Baume & Mercier thật giả chính hãng

Dây đeo da: Đồng hồ Jaquet Droz chính hãng sẽ mịn màng không dễ bong tróc, thấm nước hay gây khó chịu khi đeo. Ngược lại đồng hồ Jaquet Droz fake sẽ không có những điều đó.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời