096.77.00000

Millennials và Gen Z góp phần giúp thị trường đồng hồ cũ bùng nổ. Họ tìm kiếm các sản phẩm có mức giá hợp lý. 

Bloomberg đưa tin phân khúc đồng hồ cũ cao cấp đã qua sử dụng dự kiến tăng 75% vào cuối thập kỷ này, chiếm gần một nửa thị trường chung. Những khách hàng trẻ tuổi đang thúc đẩy xu hướng này.

Công ty tư vấn Deloitte cho biết doanh số hàng năm của đồng hồ đã qua sử dụng sẽ tăng lên 35 tỷ USD vào năm 2030, từ khoảng 19 tỷ USD hiện nay. Con số được công bố trong một báo cáo khảo sát người tiêu dùng và giám đốc điều hành thương hiệu đồng hồ.
Sự bùng nổ của thị trường đồng hồ đã qua sử dụng khiến các nhà sản xuất đồng hồ như Richemont mở rộng phân khúc với việc mua lại Watchfinder. Báo cáo của Deloitte cũng dự đoán rằng các nền tảng bán đồng hồ cũ bao gồm Chrono24, Subdial, Watchbox và Hodinkee sẽ tiếp tục mở rộng.

Karine Szegedi, người đứng đầu bộ phận tiêu dùng thời trang cao cấp tại Deloitte Thụy Sĩ cho biết: “Tiềm năng tăng trưởng của thị trường second-hand là rất lớn”.

Theo báo cáo, những người mua thuộc thế hệ Millennial và Gen Z có nhiều khả năng mua đồng hồ đã qua sử dụng hơn. Họ cảm thấy thoải mái khi mua các mặt hàng second-hand trực tuyến và tìm kiếm mức giá rẻ. Gần một nửa số người thuộc thế hệ Millennials cho biết họ có khả năng sẽ mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trong năm tới.
Ben Clymer, người sáng lập trang bán lẻ và cung cấp tin tức về đồng hồ trực tuyến Hodinkee, cho biết: “Đối tượng của chúng tôi rất khác so với đối tượng mà mọi người nghĩ sẽ chi tiền cho đồng hồ truyền thống. Họ trẻ hơn nhiều. Họ mua và bán đồng hồ thường xuyên hơn và quan tâm đến các thiết bị đã qua sử dụng”.
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời