096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu Giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

 

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ xa xỉ không thể bỏ qua cái tên Audemars Piguet. Nhà sản xuất lừng danh đã tạo ra vô số kiệt tác thời gian, là tượng đài của ngành công nghiệp đồng hồ. Vậy, đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu, có tốt không? Tất tần tật Đồng Hồ Minh Triệu sẽ bật mí trong bài viết này. Hãy tham khảo. 

Một trong 5 năm lãnh tụ của thế giới đồng hồ, Audemars Piguet là cái tên mà các tín đồ say mê đồng hồ không thể bỏ lỡ. Họ nổi tiếng với mẫu đồng hồ cơ sang trọng và cao cấp sở hữu bộ máy phức tạp và đa dạng chức năng.

Trải qua sự phát triển và phấn đấu không ngừng, thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đã khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp thời gian bằng việc chế tác những phiên bản đắt đỏ và mở ra một kỷ nguyên mới trong thế giới đồng hồ xa xỉ.

1. ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET CỦA NƯỚC NÀO?

Audemars Piguet (thường viết tắt AP) là nhà sản xuất đồng hồ cơ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Thành lập vào năm 1875 và có trụ sở chính tại Le Brassus. Được biết đến với mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak ra mắt vào năm 1972, thương hiệu đã trở nên nổi bật trong ngành chế tạo đồng hồ.

 

dong ho audemars piguet 2
Xem thêm: Những bộ sưu tập đồng hồ Ralph Christian đáng sở hữu nhất năm 2023

Là hãng đồng hồ nghệ thuật có tiếng và lâu đời, Audemars Piguet thành lập bởi các thành viên gia đình. Lần đầu tiên trình làng cỗ máy thời gian phức tạp vào năm 1881 là kiểu đồng hồ bỏ túi có lịch vạn niên và chuông báo phút hoặc Chronograph.

Đến năm 1889, hãng đã vinh dự giành huy chương cho mẫu đồng hồ Grande Complication có độ phức tạp cao và sở hữu tất cả chức năng được biết thời bấy giờ.

 

dong ho audemars piguet 3
Xem thêm: Những điều cần biết trước khi sở hữu đồng hồ Ralph Christian

Trải qua kỷ nguyên của sự thịnh vượng và những cột mốc vàng son, Audemars Piguet ngày nay đã trở thành lãnh tụ tiếng tâm lừng lẫy trong giới đồng hồ. Hiện tại, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này đã mặt tại 88 quốc gia và trở thành tượng đài của ngành công nghiệp thời gian.

2. ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET GIÁ BAO NHIÊU?

Tất cả mẫu đồng hồ đều được thiết kế, sản xuất và chế tạo tại nhà máy của hãng. Hầu hết, các phiên bản đều tung ra với số lượng giới hạn và có giá bắt đầu trên 10.000 USD đến vài tỷ đồng.

 

dong ho audemars piguet 4
Xem thêm: Những bộ sưu tập đồng hồ Bovet đáng sở hữu nhất năm 2023

Audemars Piguet đã chứng minh cho cả thế giới biết sự tuyệt vời của mình bằng việc tạo ra các cỗ máy thời gian bằng thép không gỉ và bán với vài tỷ đồng. Một bước chuyển mình sáng tạo, phá vỡ quy tắc để theo đuổi sự hoàn hảo.

3. ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET CÓ TỐT KHÔNG?

Điểm nổi bật trên các mẫu đồng hồ AP Audemars Piguet chính là thiết kế vỏ ngoài có hình bát giác hơi tròn khác xa với các mẫu đồng hồ tròn, vuông thông thường. Xuyên suốt hành trình sáng tạo, Audemars Piguet đã trình làng hàng loạt mẫu đồng hồ huy hoàng với chức năng phức tạp.

 

dong ho audemars piguet 5
Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi mua đồng hồ Bovet Thụy Sĩ

Không ngừng cải tiến về mặt hiệu suất và sử dụng vật liệu cao cấp, tất cả sản phẩm đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet không chỉ đẹp mà còn bền bỉ. Hoàn thiện bằng kỹ thuật chế tác truyền thống, lắp ráp hoàn toàn từ nhà máy của hãng, các sản phẩm của Audemars Piguet luôn đảm bảo chất lượng lẫn vẻ đẹp không thể chối cãi.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời