096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Marine Annual bản giới hạn Limited Chính hãng Thụy Sĩ

1. Ulysse Nardin – Lịch sử thương hiệu

Ulysse Nardin là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp danh tiếng, được thành lập vào năm 1846. Trải qua tuổi đời hơn 170 năm, hãng vẫn giữ nguyên trụ sở cho mình tại tòa nhà Ulysse Nardin SA, 3 Rue du Jardin, tại thành phố công nghiệp đồng hồ Le Locle của đất nước Thuỵ Sỹ, nơi cách đây hơn một thế kỷ hãng đã chọn làm địa điểm giao dịch.

Tên hãng được đặt theo tên của nhà sáng lập, ngài Ulysse Nardin (1823-1876), vốn là một người thợ chế tạo đồng hồ. Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm đồng hồ. Cha đẻ của ông, ngài Leonard Ulysse Nardin, là một thợ đồng hồ tiếng tăm ở Le Locle.

 

dong ho ulysse nardin 1
Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM ĐỒNG HỒ ULYSSE NARDIN THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

Trong suốt lịch sử lâu dài của mình, Ulysse Nardin đã được trao hơn 4000 giải thưởng cho những phát triển và đổi mới công nghệ nổi bật của mình và đã có thời điểm họ là hãng trang bị đồng hồ cho lực lượng hải quân của hơn 50 quốc gia. Có thể kể đến gần đây nhất vào năm 2017 Ulysse Nardin đã giành giải thưởng đồng hồ thể thao tại Grand Prix d’Horlogerie ở Geneva với Marine Regatta và Ulysse Nardin đã giành được chiếc đồng hồ trong năm và những ngày lễ tốt nhất mà người hâm mộ xem giải thưởng tại phiên bản 2017 của lễ trao giải gala thời gian ở Bucharest.

Không chỉ đạt được nhiều giải thưởng lớn Ulysse Nardin được sở hữu bởi nhiều người nổi tiếng như: Elina Svitolina là một trong những ngôi sao quần vợt hàng đầu của Ukraine và hiện đang xếp thứ 7 trên thế giới. Kể từ khi hợp tác với thương hiệu Thụy Sĩ Ulysse Nardin, hình ảnh của cô luôn gắn liền với những sản phẩm từ hãng đồng hồ cao cấp này.

2. Ulysse Nardin – Thiết kế đồng hồ

 

dong ho ulysse nardin 2
Xem thêm: TOP 5 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ULYSSE NARDIN CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY NHẤT

Để có được sức hút vô cùng mãnh liệt trên thị trường đồng hồ gần 2 thế kỷ qua chính là nhờ vào sự độc, lạ và chất lượng không chê vào đâu mà thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin mang lại. Những chiếc đồng hồ của hãng được lấy cảm hứng thiết kế từ những điều vô cùng lý thú như: nhà thiên văn học đại tài Galileo Galilei , cuộc chiến thống nhất giang sơn của Thành Cát Tư Hãn, con tàu thám hiểm Vespucci,… Không chỉ là những mẫu đồng hồ độc – lạ, Ulysse Nardin cũng đẩy mạnh phát triển các dòng đồng hồ truyền thống Như phiên bản Gold Marine Diver trên đây, Ulysse Nardin đã mang đến cho phái mạnh một sự trải nghiệm mới với một phong cách thể thao khỏe khoắn của chiếc đồng hồ lặn, kết hợp cùng những nét trang trí hoa văn hình sóng biển trên mặt đồng hồ đầy sinh động và tạo được sự yêu thích của khách hàng.
Mỗi một bộ sưu tập đồng hồ Ulysse Nardin đều có những đặc điểm riêng, và biểu hiện riêng về sự xuất sắc.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời