096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Ulysse Nardin 276-88 mặt số Ceramic

Cách phân biệt đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng

Sau đây Đồng Hồ Minh Triệu sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để không phạm sai lầm khi mua một chiếc đồng hồ được tạo ra bởi các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Ulysse Nardin:

So sánh giá

Đầu tiên bạn nên quan tâm về mức giá của một chiếc đồng hồ xa xỉ này. Sẽ là một cái giá không hề dễ chịu cho phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Do đó nếu như bạn thấy ở đâu bán chiếc đồng hồ Ulysse Nardin với giá vài trăm ngàn hay vài triệu thì bạn nên cẩn thận nhé. Bởi các chất liệu của đồng hồ Ulysse Nardin đều được làm từ những vật liệu xa xỉ: kim cương, vàng, bạch kim, da cá sấu,…

Kiểm tra hộp đựng đồng hồ

Mỗi phần của đồng hồ sang trọng Ulysse Nardin là một sản phẩm của nghệ thuật đồng hồ, và do đó nó cần phải có hộp đựng và túi xách thích hợp (với điều kiện đó là một hộp đựng mới). Ngoài ra, đối với mỗi một chiếc Ulysse Nardin phải đi kèm đầy đủ sách hướng dẫn, thẻ bảo hành toàn cầu, thẻ bảo hành của đại lý được ủy quyền,… và trong đó có thông tin rõ ràng về mã sản phẩm, thông số kỹ thuật cơ bản, ngày và địa điểm bán hàng. Hơn nữa, tất cả những giấy tờ này nên được xác nhận bằng một con dấu của hãng.

 

dong ho ulysse 5
Xem thêm: Những điều làm nên sự cuốn hút của đồng hồ Ulysse Nardin

Những mã số series hay vạch số trên đồng hồ Ulysse Nardin phải trùng khớp với những vật dụng đi kèm đó. Còn những mẫu đồng hồ Ulysse Nardin fake sẽ rất khó có những phụ kiện đi kèm như thế.

Trọng lượng

Đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng thường có trọng lượng khá nặng, trong khi đó những chiếc đồng hồ Ulysse Nardin giả thì chủ yếu được làm bằng vật liệu rẻ, có trọng lượng nhẹ hơn nhiều.

Kiểm tra mặt số

Thứ nhất, nét đặc trưng khi bố trí mặt số của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng là cụm từ “SWISS MADE” ở vị trí 6 giờ nếu chiếc đồng hồ Ulysse Nardin của bạn được thay bằng “Made in China” là đó chắc chắn là hàng fake nhé.

 

dong ho ulysse 17
Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM ĐỒNG HỒ ULYSSE NARDIN THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

Thứ hai, các chữ số và vạch chỉ giờ của đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng được đặt ở vị trí được phân bổ theo thiết kế của hãng được được bố trí đều nhau, mặt chữ số rõ ràng, không nhòe hay bị móp méo, kim đồng hồ phải được cân đối. Ngược lại, với một chiếc Ulysse Nardin có thể bạn sẽ thấy rằng các chữ số hoặc dấu được áp dụng không cân xứng với một số sai lệch so với vị trí chính xác. Bên cạnh đó, dòng chữ trên mặt đồng hồ phải rất rõ ràng, chữ “nổi” là dấu hiệu của sự giả mạo.

Thứ ba, hãy quan sát chuyển động kim giây của đồng hồ Ulysse Nardin Automatic với đồng hồ chính hãng sẽ di chuyển một cách mềm mại và liên tục, liền mạch không có khoảng ngừng lại đây chính là điều đặc biệt nhất mà ở đồng hồ Ulysse Nardin fake không có. Đồng hồ Ulysse Nardin fake thường di chuyển giật không liền mạch, tiếng kêu tích tắc, tích tắc phát ra to như đồng hồ trên tường.

Trang trí

 

dong ho ulysse 14
Xem thêm: TOP 5 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ ULYSSE NARDIN CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY NHẤT

Tất cả đá quý phải được cắt hoàn toàn, chắc chắn và có màu đồng đều. Bằng cách chạm tay lên mặt đá của chiếc đồng hồ Ulysse Nardin bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt giữa độ sâu của vị trí đá. Trong khi các đồng hồ Ulysse Nardin chính hãng có đá quý với kích thước được cố định ở độ sâu giống nhau, còn Ulysse Nardin fake có thể có đá quý với kích thước khác nhau.

Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập

Ở mặt sau Ulysse Nardin chính hãng sẽ khắc các thông tin cơ bản như: chất liệu vỏ, chất liệu kính, chất liệu dây, độ chịu nước, nơi sản xuất, mã số của đồng hồ,… Trên núm vặn có logo của thương hiệu. Các chữ khắc, dập được thể hiện một cách sắc sảo, đồng đều, không bị mờ hay mất nét thì ở Ulysse Nardin fake được làm mờ, sai phông chữ và độ sâu khác nhau.
Kiểm tra dây đeo

Bạn nên kiểm tra sợi dây đeo của Ulysse Nardin bằng cách cầm sợi dây đồng hồ và lắc qua bên trái bên phải, nếu nó là chính hãng bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của nó và ngược lại nếu là hàng fake thì sẽ cảm thấy nó lỏng lẻo, và không được chắc chắn. Các mắt dây của Ulysse Nardin chính hãng sẽ đồng đều nhau còn Ulysse Nardin fake thì sẽ khác nhau. Khi gập hai mắt dây liền nhau thì tất cả phải có độ mở giống nhau, mặt trong của dây cũng phải đều nhau còn hàng fake không được như thế.

Tìm đến chuyên gia

Như đã biết, Ulysse Nardin là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bởi những lý do đó rất khó có thể phân biệt được những chiếc đồng hồ Ulysse Nardin thật giả đối với những chiếc đồng hồ giả được làm cực kỳ tinh vi. Bạn cần tìm đến một đơn vị thẩm định đồng hồ hàng đầu thế giới để được kiểm định chất lượng một cách thật chắc chắn.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời