096.77.00000

Thương hiệu đồng hồ Đức Glashutte Original tạo ra nhiều dòng sản phẩm nổi bật, đặc trưng cho từng giai đoạn phát triển của đồng hồ tại Đức. Chúng chính là những đứa con tinh thần của Glashutte Original:

Dòng đồng hồ Glashutte Original Senator

cac dong dong ho glashutte 1
Xem thêm: Những điểm nổi bật tạo nên tên tuổi của đồng hồ Glashutte Original

Đây là dòng đồng hồ có sự giao thoa, kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và phong cách hiện đại để tạo nên những tác phẩm nghệ thật tinh tế, sang trọng.

Tiêu biểu của dòng đồng hồ này là mẫu đồng hồ Senator Excellence Panorama Date Moon Phase. Với mặt ngoài được thiết kế giống như sự phản chiếu của mặt trăng trên nền trời đêm trong vắt. Để tạo nên tác phẩm nghệ thuật này, Glashutte original đã phải nhờ đến bàn tay của người thợ chế tác kim cương để tạo nên sự tròn đẹp và sáng bóng.

Dòng đồng hồ Glashutte Original Pano

cac dong dong ho glashutte 2
Xem thêm: Mọi thứ về thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Đức Glashutte Original

Đây là một tác phẩm nghệ thuật chính hiệu khi mặt nền của đồng hồ được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp Saxon, tiêu biểu là chiếc PanoMatic Inverse. Bằng cách sử dụng hình ảnh bất đối xứng và công nghệ vi tính mà Glashutte original đã tạo ra tác phẩm nghệ thật khác xa so với những mẫu cổ điển thông thường.

Dòng đồng hồ Glashutte Original cổ điển (Vintage)

dong ho glashutte 3
Xem thêm: CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU TÊN GỌI HÃNG ĐỒNG HỒ GLASHÜTTE ORIGINAL NƯỚC ĐỨC

Đây là dòng sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ những năm 60 -70. Dòng sản phẩm này mang đến sự cổ điển, hoài niệm nhưng không kém phần hiện đại nhờ việc sử những vật liệu sẵn có. Nó như nói lên vẻ đẹp đầy hoài cổ có những chiếc đồng hồ thời xưa.
Với những chia sẻ mà Đồng Hồ Minh Triệu mang đến, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về đồng hồ Đức Glashutte Original. Từ đó, mỗi người sẽ có thêm kinh nghiệm chọn mua sản phẩm ưng ý để làm phụ kiện cho bản thân.

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời