096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Ogival Bát mã truy phong OG358.88AGR-GL bản giới hạn 999 chiếc toàn cầu

Ogival là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ với nhiều năm trên cả 2 lĩnh vực đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Nhưng phân biệt đồng hồ Ogival thật – giả chính hãng như thế nào là một câu hỏi khó mà Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp.

Kiểm tra mặt đồng hồ Ogival thật – giả 

1.Mặt đồng hồ
Với một chiếc đồng hồ có giá tầm trung từ khoảng 10 triệu đổ lên thì từ phần ngoại hình của đồng hồ đã được thiết kế một cách tỉ mỉ. Đối với mặt đồng hồ chúng ta nên kiểm tra màu sắc, chất liệu làm nên mặt đồng hồ. Với đồng hồ Ogival chính hãng thì màu sắc đều, sáng dù được mạ hay không còn đối với đồng hồ giả thì màu sắc loang lổ, dễ bị xỉn màu.

2.Kim đồng hồ
Với kim đồng hồ Ogival được thiết kế tuy đơn giản nhưng toát lên được sự thanh lịch trong đó. Kim sắc nét, chính xác, trục kim cân đối và khớp với vạch phân chia giờ trên mặt đồng hồ.

3.Kiểm tra mặt số
Mặt số nhiều mẫu của hãng đồng hồ Ogival được thiết kế khá cầu kì với những chi tiết hoa hoặc đính đá quý. Hoặc cách tốt nhất để phân biệt đồng hồ Ogival chính hãng là kiểm tra phần tên thương hiệu Ogival trên mặt đồng hồ vì phần này được viết bằng một kiểu chữ khá đặc biệt nên khó có thể bắt chước.

 

3 Ogival OG358.37AGR-GL
Xem thêm: SO SÁNH OGIVAL VỚI CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ THỤY SỸ NỔI TIẾNG KHÁC

Kiểm tra dây đeo

Với trọng lượng là phần dễ nhận ra nhất đối với dây đeo đặc biệt là dây đeo làm bằng kim loại. Đối với đồng hồ Ogival chính hãng dây đeo thường được làm bằng kim loại cao cấp còn đối với đồng hồ giả thì những vật liệu rẻ tiền thường được sử dụng nên khác biệt hoàn toàn. Những phần nối trên dây đeo kim loại đều nhau và được nối với nhau một cách hài hòa chứ không có hiện tượng gập, gãy, không đều.

 

2 Ogival OG358.37AGR-GL
Xem thêm: Bật mí những cách nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng

Hộp đựng đồng hồ

 

dong ho ogival 9
Xem thêm: Đồng hồ Ogival có thực sự đáng mua không?

Đồng Hồ Minh Triệu hi vọng qua bài viết này bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Và đừng quên tới địa chỉ Đồng Hồ Minh Triệu: 217 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời