096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc Oris Culture Rectangular 581-7528-4061-LS

Phân biệt đồng hồ Oris fake, chính hãng

Oris là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường hiện nay. Theo như chúng tôi tìm kiếm thì mức giá đồng hồ Oris trên amazon vào ngày hôm nay là 31 tháng 11 năm 2018. Mức giá rẻ nhất là 558$ chưa bao gồm thuế và phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Giá đô hôm nay là khoảng 23.715đ/$. Do đó mức giá của chiếc đồng hồ Oris rẻ nhất hiện nay nếu có mặt tại Việt Nam sẽ không thể dưới 13 triệu 1 chiếc.

 

phan biet dong ho oris that gia 1
Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ THƯƠNG HIỆU ORIS

Sau đây Đồng Hồ Minh Triệu chúng tôi chỉ mách nhỏ cho bạn một số phương pháp đơn giản để bạn có thể dễ dàng tự kiểm tra nhé:

  • Thứ nhất mức giá của của đồng hồ Oris. Bạn hãy xem kỹ mức giá nhé. Nếu bạn đang định mua 1 chiếc đồng hồ Oris thì hãy nên bỏ đi.
  • Thứ hai bạn nên quan tâm đến hộp đựng đồng hồ. Đối với những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có đầy đủ các phụ kiện trong hộp đồng hồ. Như thẻ bảo hành toàn cầu, sách hướng dẫn,…
  • Thứ ba bạn nên xem về trọng lượng của chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ thật thường có cảm giác nặng hơn so với những chiếc đồng hồ giả. Bởi vì đồng hồ thật được làm bằng chất lượng cao cấp.

Bạn cần kiểm tra thật kỹ một số đặc điểm sau nữa nhé: mặt kim đồng hồ, mặt số đồng hồ, các ký hiệu chạm khắc, dây đồng hồ, mặt sau đồng hồ,…. Những chi tiết này được nhà sản xuất cực kỳ quan tâm. Do đó chiếc đồng hồ của bạn phải thật hoàn mỹ không giống như những chiếc đồng hồ giả.

Ngoài ra nếu bạn thử một số cách như trên mà vẫn chưa phân biệt được chiếc đồng hồ chính hãng. Bạn có thể lên google và tìm kiếm trang web chính hãng của đồng hồ Oris và nhờ sự trợ giúp từ họ nhé.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời