096.77.00000

Đồng hồ nam vàng khối là những sản phẩm siêu sang trọng, siêu đắt giá và cực kỳ đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ được làm từ vàng khối thật sự sang trọng, đẳng cấp và nâng cao sự sang trọng của người dùng. Vỏ vàng 18K thật sự đẹp một cách tự nhiên, ánh lên vẻ lấp lánh rạng ngời giúp người dùng thật sự tự hào và hãnh diện với chiếc đồng hồ mình sử dụng. Cùng với đó, vỏ vàng nguyên khối là chất liệu rất cao cấp và chỉ được sử dụng ở những sản phẩm thật sự sang trọng.

Đặc biệt hơn, những chiếc đồng hồ nam vàng khối của thương hiệu Longines luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt nhất. Đó là sự kết hợp của chất liệu siêu sang trọng và vẻ lịch lãm quý giá mà thương hiệu này luôn gìn giữ. Mỗi khi đeo một sản phẩm đồng hồ vàng khối Longines, bạn sẽ chắc chắn thể hiện đẳng cấp cao nhất của mình. Vì vậy, hãy cùng Đồng hồ Minh Triệu chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ nam vàng khối 18K của thương hiệu Longines dưới đây nhé!

Đồng hồ Longines L2.708.8.78.3

 

longines vang khoi 18k 1
Xem thêm: Hướng dẫn điều chỉnh đồng hồ Longines Master Chronograph Moonphase

Đồng hồ Longines L2.708.8.78.3 sử dụng những chất liệu cao cấp như vàng nguyên khối 18K thật sự đẳng cấp và sang trọng. Chính điều này tạo nên đẳng cấp vượt trội trong từng đường nét. Tổng thể của chiếc đồng hồ này tạo nên sức hấp dẫn khó có thể chối từ. Đồng hồ Longines L2.708.8.78.3 còn phù hợp với mọi đối tượng, giúp khách hàng cảm nhận được giá trị chiếc đồng hồ mình đang sở hữu, trân trọng hơn và yêu mến hơn.

Đồng hồ Longines L1.611.8.52.4

 

longines vang khoi 18k 2
Xem thêm: Nên mua đồng hồ Longines cơ hay quartz?

L1.611.8.52.4 sở hữu vỏ được làm từ vàng nguyên khối 18K khiến sản phẩm thật sự sang trọng, đẳng cấp và nâng cao giá trị người dùng. Vỏ vàng 18K thật sự đẹp một cách tự nhiên, ánh lên vẻ lấp lánh rạng ngời giúp người dùng thật sự tự hào và hãnh diện với chiếc đồng hồ mình sử dụng. Cùng với đó, vỏ vàng nguyên khối là chất liệu rất cao cấp và chỉ được sử dụng ở những sản phẩm thật sự sang trọng.

Đồng hồ Longines L4.777.6.32.2

 

longines vang khoi 18k 3
Xem thêm: Bí mật đằng sau logo thương hiệu Longines có thể bạn chưa biết

Đồng hồ Longines L4.777.6.32.2 trung thành với sự sang trọng và cổ điển vô tận. Đó cũng là đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Longines. Thiết kế sản phẩm là những đường nét đơn giản nhưng hấp dẫn tuyệt đối với cả nam giới. Cùng với đó, Đồng hồ Longines L4.777.6.32.2 còn toát lên vẻ thanh lịch cho người dùng. Bộ máy mạnh mẽ, chính xác tối đa với những chất liệu tốt nhất thế giới cũng là ưu điểm của chiếc đồng hồ.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời