096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

5 Cách nhận biết đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng

Đồng hồ Vacheron Constantiin chưa được phân phối chính thức vào Việt Nam nên đây là cơ hội cho sản phẩm nhái, hàng xách tay kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Do đó, khách hàng cần chú ý những vấn đề dưới đây để mua được hàng chính hãng.

1/ Cách nhận biết bằng giá bán

Bạn có biết, một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng, thiết kế cơ bản được bán với giá rẻ nhất trên thị trường thế giới là hơn 500 triệu, còn hầu hết sẽ có giá khoảng vài tỷ đồng, dù có giảm giá hay khuyến mãi thì vẫn là một con số khổng lồ. Do đó, nếu bạn thấy ở đâu bán với giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ vài triệu hay vài chục triệu thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

phan biet dong ho vacheron constantin that gia 2
Xem thêm: CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SỸ NỔI BẬT CÙNG PHÂN KHÚC VỚI VACHERON CONSTANTIN

2/ Cách nhận biết bằng logo

Những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng, vượt qua được 4 vòng kiểm tra chất lượng khắt khe của hãng sẽ được khắc chữ “Geneve” hoặc “G”. Đây là con dấu được phát hành để bảo vệ danh tiếng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ của hãng. Mọi chiếc Vacheron Constantin phải được đảm bảo về chức năng, độ chính xác, khả năng dự trữ năng lượng, mức độ chịu nước,… mới được khắc con dấu này. Tuy nhiên trên thực tế, không phải 100% đồng hồ do hãng này sản xuất đều được khắc logo, mà chỉ có rất ít sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn này. Điều này cho thấy sự khắt khe của Vacheron Constantin và giá bán đắt đỏ không chỉ phụ thuộc bởi nguyên vật liệu sản xuất mà còn do chất lượng đỉnh cao.

 

phan biet dong ho vacheron constantin that gia 3
Xem thêm: ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CHÍNH HÃNG

3/ Cách nhận biết bằng phụ kiện đi kèm

Mỗi chiếc Vacheron Constantin chính hãng được bán ra đều đi kèm những phụ kiện: hộp đựng, thẻ bảo hành toàn cầu, sách hướng dẫn sử dụng,…Tất cả đều được chế tác bằng nguyên liệu cao cấp, tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, nên nếu thấy phụ kiện không đảm bảo chất lượng thì bạn nên xem xét đó có phải hàng chính hãng không.

 

phan biet dong ho vacheron constantin that gia 4
Xem thêm: Đồng hồ Vacheron Constantin có thực sự tốt như lời đồn?

4/ Cách nhận biết bằng trọng lượng

Các cỗ máy thời gian của Vacheron Constantin đều được làm bằng chất liệu cao cấp nên bao giờ khi đeo lên cũng có cảm giác nặng và đầm tay. Nhưng với hàng giả, hàng nhái bạn sẽ thấy nó khá nhẹ vì làm bằng vật liệu kém chất lượng.

 

phan biet dong ho vacheron constantin that gia 5
Xem thêm: ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN GENEVE GIÁ BAO NHIÊU?

5/ Cách nhận biết thông qua các chi tiết mặt số

Các chi tiết như bộ kim, cọc số, họa tiết,… đều được Vacheron Constantin vô cùng quan tâm và chăm chút trong thiết kế để tạo nên một diện mạo hào hoản. Nếu thấy các chi tiết này không sắc nét, tinh xảo thì chắc chắn bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

phan biet dong ho vacheron constantin that gia 6
Xem thêm: Bí ẩn đằng sau thiết kế nổi bật của thương hiệu Vacheron Constantin
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời